THAM LUẬN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC

THAM LUẬN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT  CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC
Kính thưa quý vị đại biểu!
Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt thành tích cao trong công tác!

Read more ...

4 Bài phát biểu của giáo viên trong lễ khai giảng năm học mới

4 Bài phát biểu của giáo viên trong lễ khai giảng năm học mới

 Bài phát biểu của giáo viên trong lễ khai giảng số 1
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm nào cũng vậy, khi những chùm phượng cuối cùng còn sót lại trên cây và những chiếc lá bắt đầu dời cành cũng là lúc cô trò Trường tiểu học... chúng tôi hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới.

Read more ...

Dự thảo Thông tư bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học

Dự thảo Thông tư ban hành Khung chương trình bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông, giáo viên mầm non

Bộ GD&ĐT đã đăng công khai và xin ý kiến góp ý dự thảo Thông tư ban hành Khung chương trình bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông, giáo viên mầm non. Các bạn thuộc đối tượng này có thể xem chi tiết để biết hoặc góp ý.

Read more ...

2 Bài dự thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng 2022

2 Bài dự thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng 2022
Bài dự thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch là nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo vệ và xây dựng Đảng phát triển vững mạnh. Mới đây, Báo Quân đội nhân dân, Hội Nhà báo Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tổ chức và phát động Cuộc thi viết “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới” lần thứ hai, năm 2022-2023.

Read more ...
Top