Đề thi và Đáp án An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ Lớp 4 năm 2021

Tu-lieu-day-hoc-Lop-4Đề thi và Đáp án An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ Lớp 4 năm 2021
 Chào thầy cô và các bạn
Đây là Đề thi và đáp án An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ Lớp 4 năm học 2021 - 2022 dành cho các bạn học sinh lớp 5. Đề thi này có 2 phần. Phần trắc nghiệm và phần tự luận. Phần trắc nghiệm có 10 câu hỏi còn phần tự luận các em viết khoảng từ 20 đến 25 dòng để viết về Những việc nên làm và không nên làm khi điều khiển xe đạp để tham gia giao thông an toàn.

Read more ...

Kế hoạch Điều chỉnh nội dung dạy học Lớp 4 theo công văn 3969

Tu-lieu-day-hoc-Lop-4Kế hoạch Điều chỉnh nội dung dạy học Lớp 4 theo công văn 3969
Chào thầy cô và các bạn
Đây là tài liệu Kế hoạch Điều chỉnh nội dung dạy học Lớp 4 theo công văn 3969 do Vụ tiểu học - Bộ GD và ĐT ban hành ngày 10/09/2021 với công văn Số: 3069/BGDĐT-GDTH về việc hướng dẫn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học năm học 2021-2022 ứng phó với dịch Covid-19 và nhằm Thực hiện theo Công văn số 2345/BGDĐT-GDTH ngày 07/6/2021 về hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường cấp tiểu học. Thầy cô có thể tải về ở link phía dưới.

Read more ...

Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 và Tập 2 bản pdf đẹp tải miễn phí

Tu-lieu-day-hoc-Lop-4Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 và Tập 2 bản pdf đẹp tải miễn phí
Sách Tiếng Việt 4 Tập 1 và tập 2 bản pdf đẹp tải miễn phí
Chào thầy cô và quý phụ huynh
Đây là 2 quyển sách Tiếng Việt 4 Tập 1 và tập 2 do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành. Tác giả Nguyễn Minh Thuyết làm chủ biên tải bản năm 2022. Đây là dạng bản pdf đẹp tải miễn phí dành cho các thầy cô đang dạy lớp 4 hay các phụ huynh đang có con học lớp 4. Đây cũng tài tài liệu hay để giúp thầy cô tra cứu nhanh giúp cho thầy cô thực hiện tốt công việc giảng dạy và thiết kế bài dạy. Mong các thầy cô lưu vào máy dùng để giảng dạy trực tuyến. Tieuhocvn trân trọng chia sẻ miễn phí.

Read more ...

Tải nhanh Sách giáo khoa Toán 4 và Bài tập Toán 4 Bản pdf miễn phí

Tu-lieu-day-hoc-Lop-4Tải nhanh Sách giáo khoa Toán 4 và Bài tập Toán 4  Bản pdf miễn phí
Chào thầy cô và các bạn
Đây là sách giáo khoa Toán 4 và Bài tập Toán 4 cả năm của chương trình hiện hành năm 2000 do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành . Toán 4 này là tài liệu chính thống đang giảng dạy trong toàn quốc. Cuốn sách này do Nguyễn Đình Hoan làm chủ biên.

Sách Giáo Khoa Toán Lớp 4 là cuốn sách giáo khoa được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép lưu hành, sử dụng trong giảng dạy tại các trường tiểu học.

Read more ...

Tuyển chọn Đề thi Violympic Giải toán bằng Tiếng Anh lớp 4

Tu-lieu-day-hoc-Lop-4Tuyển chọn Đề thi Violympic Giải toán bằng Tiếng Anh lớp 4

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là bộ tài liêu Tuyển chọn Đề thi Violympic Giải toán bằng Tiếng Anh lớp 4 giúp các em học sinh lớp 4 có được các các fdangj bài thường gặp trong cuộc thi tự nguyện giải toán bằng Tiếng Anh trên trang Violympic. com. Đây là cuộc thi khá hay và gay cấn hấp dẫn cho học sinh tiểu học trong cả nước.

Read more ...
Top