tieuhocvn.info

Diễn đàn giáo viên Tiểu học

_______

Tin tức

Tin Tức Giáo dục  Tiểu học - Primary  Education  News

Học sinh  tiểu học Nghệ An  khổ sở vì đề toán lớp 5 quá khóHọc sinh  tiểu học Nghệ An  khổ sở vì đề toán lớp 5 quá khó
 - Những ngày này, phụ huynh ở Thành phố Vinh đang xôn xao về đề thi học kỳ môn Toán của học sinh lớp 5. Đề thi dành cho học sinh đại trà nhưng được đánh giá là khó và ngang với đề toán nâng cao của học sinh lớp 6.

Read more ...

15 Tranh vẽ  đạt giải  nhất Chiếc ô tô mơ ước 201715 Tranh thiếu nhi Đạt giải Nhất Cuộc thi Vẽ tranh Chiếc ô tô mơ ước 2017 - Thưa thầy cô và các bạn
Đây là 15 Tranh vẽ của thiếu nhi Việt Nam tham dự cuộc thi vẽ tranh chủ đề " Chiếc ô tô mơ ước 2017 - Lần thứ VI" do Vụ Tiểu học phối hợp với công ty Toyota tài trợ Năm học 2016 - 2017 . Trong hàng ngàn bức tranh của các em học sinh khắp cả nước gửi về. Ban tổ chức đã lựa chọn 15 bức tranh tiêu biểu để trao giải Nhất - Chiếc ô tô mơ ước 2017. Cuộc thi đầy ý nghĩa, là sân chơi phát triển óc sáng tạo, ước mơ bay bổng , nghiên cứu khoa học, chắp cánh ước mơ tuổi thơ Việt nam bay xa.

Read more ...

Thông tư 22 dưới góc nhìn của nhà quản lí giáo dục

Ngày 28/2/2014, Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT về việc Ban hành quy định đánh giá HS tiểu học ra đời với mục đích hướng tới những giá trị nhân văn, đánh giá vì sự tiến bộ của trẻ. Sau 2 năm thực hiện, bên cạnh những hiệu quả tích cực thì Thông tư 30 vẫn còn bộc lộ những hạn chế nhất định. Chính vì điều này vào ngày 22/09/2016 Bộ GD&ĐT đã cho ban hành Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều để hoàn thiện hơn cho bản Thông tư 30, tạo khí thế mới cho CBQL, giáo viên (GV) và học sinh (HS) tiểu học.

Read more ...
Template Settings
Select color sample for all parameters
Red Green Blue Gray
Background Color
Text Color
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Scroll to top