Rơi lệ bởi vì Chúng tôi là giáo viên tiểu học

Rơi lệ Bởi vì Chúng tôi là giáo viên tiểu học
Trong những ngày qua, cộng đồng giáo viên tiểu học lan truyền nhanh tin bỏ biên chế giáo viên tiểu học . Tin dữ này đã làm cho những người làm nghề giáo cảm thấy bất an. Trên các diễn đàn mạng đang chia sẻ những bình luận trái chiều về việc này. Cộng đồng mạng tốn bao nhiêu giấy mực múa bút về việc này. Kẻ bảo cần phải làm như vậy để chấn hưng giáo dục. Thầy cô thì bảo bỏ biên chế có nghĩa là đối mặt với nền giáo dục sắp bị sụp đổ sau bao năm trời gậy dựng được hệ thống giáo dục như vậy. Tieuhocvn cảm thầy nghề giáo bây giờ bạc bẽo và  nhận được giá trị thấp, áp lực vào công việc khá nhiều.

Rơi lệ Bởi vì Chúng tôi là giáo viên tiểu học

...because we 're Vietnam Primary Teachers.

Rơi lệ Bởi vì Chúng tôi là giáo viên tiểu học
Trong những ngày qua, cộng đồng giáo viên tiểu học lan truyền nhanh tin bỏ biên chế giáo viên tiểu học . Tin dữ này đã làm cho những người làm nghề giáo cảm thấy bất an. Trên các diễn đàn  mạng đang chia sẻ những bình luận trái chiều về việc này. Cộng đồng mạng tốn bao nhiêu giấy mực múa bút về việc này. Kẻ bảo cần phải làm như vậy để chấn hưng giáo dục. Thầy cô thì bảo bỏ biên chế có nghĩa là đối mặt với nền giáo dục sắp bị sụp đổ sau bao năm trời gậy dựng được hệ thống giáo dục như vậy. Tieuhocvn cảm thầy nghề giáo bây giờ bạc bẽo và nhận được giá trị thấp, áp lực vào công việc khá nhiều.

Nhưng nói vậy thôi, quanh chúng ta còn rất nhiều các thầy cô yêu nghề. Dù ông chính phủ  có thay đổi chính sách gì đi chăng nữa, dù có khó khăn đến mấy, thầy cô tiểu học vẫn một lòng có tâm với nghề. Họ hết lòng vì đàn em thân yêu, vì sự nghiệp trồng người.  Nghiệp đã chọn họ và họ chính là Những giáo viên tiểu học. Hãy xem những hình ảnh ứa nước mắt trong video sau . Chắc bạn xem xong video này dù trái tim bạn có sắt đá bạn cũng thấy chạnh lòng và hiểu tại sao các thầy cô tiểu học lại phản đối việc bỏ biên chế trong giáo dục . Chạnh lòng trước bức ảnh nắm cơm trộn châu chấu của học sinh nghèo vùng cao. Học sinh lớp 1A ở Trường Tà Xi Láng lại thay phiên nhau đi lấy cơm cho cả lớp. Bạn hãy coi video này như một minh chứng để bảo vệ ý kiến của thầy cô. Hãy nhấn like cho video để chia sẻ đồng cảm với thầy cô tiểu học. Cảm ơn bạn nhiều.

They always wake up early to go to school. They have to prepare the lunch for their students.
Their students are very poor...
A little girl is going to her school
...because we 're Vietnam Primary Teachers.
The house of Primary Teachers  teaching in
The Primary Schools in Vietnam Highland
The Vietnam Highland Primary class is facing with cold and rainny when the winter comes .
Young teacher goes to her school by moto- bike everyday when it rains .
The Primary Teachers trie to pass with their motorbikes through water in a flooded area after heavy.


________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top