Cô giáo tiểu học Bến Tre bị tố vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ

Cô giáo tiểu học Bến Tre  bị tố vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ

Thông tin ban đầu, khoảng 22h, ngày 16/3, cô T. và ông Trần Hồng P. (ngụ xã Mỹ Hòa) vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây) thì bị gia đình bắt gặp. Cô T. bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông P.
Trong tường trình về việc vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có vợ cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) cho biết, mình vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc.Sau khi nhận được đơn của bà L., nhà trường đã mời cô Thờ lên để làm việc và cô T. thừa nhận sự việc, có đi vào nhà nghỉ với ông P. để… bàn việc riêng. Cô T.cũng nhận lỗi và nhà trường đã họp để rút kinh nghiệm, kiểm điểm.

Trả lời báo chí, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Ba Tri cho biết: "Phía trường tiểu học Mỹ Hòa đã báo cáo vụ việc lên Phòng giáo dục về việc cô T bị bắt gặp vào nhà nghỉ với người đàn ông có vợ.

Về vụ việc này, khi vợ ông P vào nhà nghỉ thì phát hiện hai người trong đó nhưng không chứng minh được họ quan hệ như thế nào. Họ không có chứng cứ, không có cơ sở về việc cô giáo có quan hệ với người đàn ông trên.
Co-giao-tieu-hoc-Ben-Tre-Bi-to-vao-nha-nghi-Voi-dan-ong-co-vo
Sau khi tiếp nhận vụ việc, trường tiểu học Mỹ Hòa đã yêu cầu cô T viết tường trình và rút kinh nghiệm. Các chứng cứ chứng minh vụ việc cần được cơ quan chức năng điều tra làm rõ vì hiện chưa có chứng cứ gì để buộc tội cô giáo".

Nhà trường khẳng định, không có chức năng điều tra về hành vi cô T. có phá hoại hạnh phúc gia đình bà L. hay không. Hành vi của cô Thờ có vi phạm về đạo đức của nhà giáo hay vi phạm Luật hôn nhân gia đình hay không thì nên đến Công an trình báo để điều tra, xử lý.

Chiều ngày 14/5, trao đổi với PV, Hội trưởng hội phụ nữ xã Mỹ Hòa cho biết: “Tôi cũng mới nghe về vụ việc chị L (vợ ông P) đã bắt được chồng vào nhà nghỉ với cô giáo, nhưng nghe nói chị ấy đã rút đơn tố cáo rồi. Chị L và chồng ở địa phương mở cửa hàng bán tạp hóa khá lớn, kinh tế được nhiều người nhận xét là khá giả”.
Cùng ngày, thông tin thêm với PV, Chi hội phụ nữ nơi chị L sinh sống nói: “Sau khi biết về sự việc trên, hội phụ nữ cũng đã đến nhà can thiệp, khuyên giải vận động họ hàn gắn lại vì dù sao cũng còn có con.

Bà Lờ đã làm đơn tố cáo gửi đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hòa và Công an huyện Ba Tri.

Sau khi khuyên giải, chị L cũng êm xuôi và cuộc sống gia đình đã yên ấm hơn.
Hôm trước ra mua đồ ở cửa hàng tạp hóa nhà chị L, tôi thấy hai vợ chồng đã nói chuyện với nhau bình thường.

Trước đó vợ chồng chị L không thấy có mâu thuẫn hay cãi nhau phải nhờ phụ nữ can thiệp, cuộc sống hai người cũng được gọi lại yên ấm.

Mới đây chị L bắt được chồng vào nhà nghỉ. Sau đó ông chồng giải thích vào nhà nghỉ vì cho vay mượn tiền”.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục, việc cô T có vi phạm hôn nhân gia đình hay không thì chưa khẳng định được.
Trong bản tường trình, cô giáo T cho biết, hai bên có liên quan đến tiền bạc nên vào nhà nghỉ giải quyết. Phía người đàn ông trong nhà nghỉ với cô giáo cũng nói như vậy.
Dù chưa thể xác định việc cô T vào nhà nghỉ với người đàn ông có vi phạm hôn nhân gia đình hay không nhưng thông tin trên ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh người giáo viên.

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top