Tài liệu Tiểu học - Ebooks

Tuyên tập 31 tài liệu dành cho giáo viên tiểu học dạy lớp 3

Tuyên tập 31 tài liệu dành cho giáo viên lớp 3
Mọi người cần tài liệu gì thì vào link tài liệu đó để tải về nhé!
Read more: Tuyên tập 31 tài...

Vở tập viết Luyện chữ đẹp tiểu học Lớp 1 Tập 1 của Trần Mạnh Hưởng

 Vở tập viết Luyện chữ đẹp tiểu học  Lớp1 Tập 1 của Trần Mạnh Hưởng
Chào thầy cô và các bạn
Để giúp con học sinh Lớp 1 tập viết chữ đẹp, học tốt môn Tiếng Việt 1, củng cố kí năng viết các chữ cái, chữ ghép các vần, các tiếng, các từ trong Sách Tiếng Việt 1 ở buổi 2 hay ở nhà trong trường tiểu học. Hôm nay, tieuhocvn xin tặng các  thầy cô và Quý phụ huynh Vở tập viết Luyện chữ đẹp tiểu học  Lớp1 Tập 1 của Trần Mạnh Hưởng. Để đọc được tài liệu này dạng pdf  này chắc chắn máy thầy cô đã cài sẵn phần mềm  đọc pdf rồi.

Read more: Vở tập viết Luyện...

Bài thu hoạch 10 Chuyên đề thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp Giáo viên tiểu học Hạng 3

tai-lieu-tieu-hoc Bài thu hoạch 10 chuyên đề thi nâng hạng chức danh giáo viên tiểu học Hạng 3

Chào các thầy cô và các bạn
Đây là Bản thu hoạch đầy đủ chi tiết dành cho giáo viên tiểu học thi nâng hạng hay giữ hạng chức danh giáo viên tiểu học Hạng 3
Bản thu hoạch này dành cho Giáo viên tiểu học hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông và trường chuyên biệt công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có cấp tiểu học (sau đây gọi chung là trường tiểu học công lập), có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng III, có một trong các điều kiện sau:

Read more: Bài thu hoạch 10...

Tải dễ dàng Bộ sách giáo khoa Toán Lớp 1 Chương trình hiện hành

Tải dễ dàng Bộ sách giáo khoa Toán Lớp 1 Chương trình hiện hành Tải dễ dàng Bộ sách giáo khoa Lớp 1 Chương trình hiện hành dạng pdf.
Chào thầy cô và các bạn
Đây là bộ sách giáo khoa toán Lớp 1 dạng pdf không màu  dành cho thầy cô và quý phụ huynh có tài liệu trong giảng dạy và giúp con học  Toán 1. Nó được lưu trên driver của google. Để tải được chắc chắn rằng thầy cô hay quý phụ huynh đã đăng nhập gmail. Trong đó có 4 tài liệu gồm sách toán 4 và Vở bài tập Toán 1.

Read more: Tải dễ dàng Bộ...

Subcategories

Top