Sẽ bỏ hàng loạt phụ cấp dành cho Giáo viên tiểu học

Nghị quyết 27-NQ/TW (ban hành ngày 21-5-2018) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách tiền lương yêu cầu sắp xếp lại các chế độ phụ cấp hiện hành cho Giáo viên tiểu học, bảo đảm tổng quỹ phụ cấp chiếm tối đa 30% tổng quỹ lương giáo viên tiêu học.

Hà Nội đứng đầu cả nước về giải toán và vật lý qua mạng Internet

Hà Nội là địa phương đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi giải toán và vật lý qua mạng Violympic năm học 2017-2018, tiếp theo là Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Nam Định.

giáo viên tiểu họcĐề xuất tăng lương cho giáo viên tiểu học đặc biệt vùng khó
Chiều 9/5, Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) đã thảo luận cho ý kiến về “Đề án cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”. Tại đây, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đề nghị Trung ương xem xét quy định giáo viên thuộc trường hợp có phụ cấp cao hơn 30% theo quy định của Đề án và nằm trong nhóm có lương và phụ cấp ở mức cao trong khối các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Cô giáo tiểu học Bến Tre  bị tố vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ

Thông tin ban đầu, khoảng 22h, ngày 16/3, cô T. và ông Trần Hồng P. (ngụ xã Mỹ Hòa) vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây) thì bị gia đình bắt gặp. Cô T. bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông P.
Trong tường trình về việc vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có vợ cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) cho biết, mình vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc.

___________________________________________Source: tieuhocvn.info_____


Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home/english2/public_html/eng/modules/mod_bt_contentslider/classes/content.php on line 225

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home/english2/public_html/eng/modules/mod_bt_contentslider/classes/content.php on line 225