Ba bức ảnh mưu sinh của em nhỏ trong ngày khai giảng đáng suy nghĩ.

Ba bức ảnh mưu sinh của học sinh tiểu học trong ngày khai trườngBa  bức ảnh mưu sinh của em nhỏ trong ngày khai giảng đáng suy nghĩ.

Thật đáng suy nghĩ khi xem ảnh  3 em nhỏ bán vé số bám hàng rào xem lễ khai giảng. Cứ mỗi dịp khai giảng, là nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh , thầy cô tiểu học dặn lòng mình còn quá may mắn, và hãy ..... cứ yêu đời đi.

Read more ...

Tiểu học Hải Phòng triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 Giáo dục tiểu học

iểu học Hải Phòng triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 Giáo dục tiểu họcTiểu học Hải Phòng triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 Giáo dục tiểu học Chiều 28/8/2018, tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 Giáo dục tiểu học thành phố. Tới dự hội nghị có các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở, lãnh đạo các Phòng GD&ĐT các quận/huyện, hiệu trưởng các trường tiểu học và các giáo viên tiêu biểu trong hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố năm học 2017-2018.

Read more ...

Tiêu chuẩn của một hiệu trưởng trường Tiểu học được xếp loại tốt

hieu truong tieu hoc, tieu hoc, tieuhoc, thong tu danh gia hieu truongTiêu chuẩn của một hiệu trưởng trường Tiểu học được  xếp loại tốt Vừa qua, Bộ giáo dục và Đào tạo đã Ban hành Thông tư quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông. Thông tư này thay thế Thông tư số 14/2011/TT-BGDĐT ngày 08 tháng 4 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định Chuẩn hiệu trưởng trường tiểu học . Vậy một Hiệu trưởng trường tiểu học tốt thì cần đạt những tiêu chí sau:

Read more ...

3 giải pháp của Bộ giáo dục để chấn chỉnh tình trạng lạm thu đầu năm học ở tiểu học

3 giải pháp của Bộ giáo dục để chấn chỉnh tình trạng lạm thu đầu năm học ở tiểu học3 giải pháp của Bộ giáo dục để chấn chỉnh tình trạng lạm thu đầu năm học ở tiểu học

Hiện nay, tại một số địa phương vẫn còn để xảy ra tình trạng một số cơ sở giáo dục thực hiện một số khoản thu ngoài quy định của nhà nước, gây bức xúc trong dư luận. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã quyết liệt đưa ra một số giải pháp căn bản để chấn chỉnh tình trạng lạm thu ở bậc giáo dục tiểu học.

Read more ...
Top