Bài tập ôn luyện Tết Môn Toán Tiếng Việt Lớp 3 năm 2019

Bai-tap-On-luyen-Tet-Toan-Tieng-Viet-Lop-3-tieuhocBài tập ôn  luyện Tết toán Tiếng Việt Lớp 3 năm 2019
Chào thầy cô và các bạn.

Lời trao đổi
Một mùa xuân mới lại về trên khắp đất nước ta. Năm mới đã đến. Chúc thầy cô và các bạn có đủ 365 ngày mạnh khỏe , gặp nhiều niềm vui mới. thành công trong sự nghiệp làm người.


Những ngày nghỉ tết cổ truyền Kỉ Hợi 2019, ngoài việc giúp học sinh tận hưởng một cái tết đoàn viên bên người thân thì đây cũng là dịp giúp các em biết sống về gia đình. Rèn cho các em cách  giao tiếp trong nghi  lễ truyền thống.  Thực hành các kĩ năng sống.  Và trong thời gian nghỉ tết dài, chúng ta cũng nhắc nhở các em ôn bài cũ, chuẩn bị tốt Kiểm tra Giữa học kì 2 của lớp 3. Hãy khai bút đầu xuân bằng các bài tập Toán và Tiếng Việt Lớp 3 ôn Tết Kỉ hợi 2019

Nội dung phiếu ôn tập này có gì?
Đây là một số Bài tập ôn Tết  môn Toán  và Tiếng Việt lớp 3  giúp cho học sinh rèn luyện và ôn tập trong thời gian hơn tuần nghỉ Tết. Phụ huynh và quý thầy cô tải về miễn phí trên tieuhocvn. Bài tập này có đến 30 bài tập môn Taosn 3, rải đều theo các mạch kiến thức: Phép tính với số có 5 chữ số, đại lượng và số đo đại lượng, xem giờ, bài toán có yếu tố hình học, giải bài toán gấp lên hay giảm đi một số lần,.. đang thực học ở lớp 3.
Về môn Tiếng Việt có 4 mảng kiến thức; ôn tập đọc, chép chính tả, Ôn và làm bài tập thường gặp Luyện từ và câu, Ôn tập làm văn đã học và chuẩn bị cho viết bài tuần 22.


Cách sử dụng phiếu này?
+ Thầy cô tải và chỉnh sửa nếu cần rồi phô tô phát cho các em. Theo tieuhocvn, thì các bài đã kiểm duyệt . Không cần chỉnh sửa.
+ Nhắc nhở các em hoàn thành các bài tập ra vở ôn tập.
+ Thi đua xem ai hoàn thành được nhiều bài tập.
+ Không nhất thiết phải hoàn thành hất bài tập.
+ Ai được khen sẽ thưởng lì xì đầu năm.
+ Vào  tuần học sau Tết, biết thầy cô rất bận không có thời gian sửa, nhưng các thầy cô hãy nghĩ ra cách sửa và chữa bài cho các em nhanh nhất.
+ Phải hết sức nhẹ nhàng và vui vẻ, không gây áp lực với các em.


Tại sao lại có phiếu bài tập này?

Đúng. Người nhớn bắt tội trẻ con. Người nhớn thì được nghỉ trẻ con cũng được nghỉ chứ. Sao lại có bài tập. Nhưng thưa cô, thầy. Các em được nghỉ 1 tuần, sau những ngày nghỉ ngơi cũng cần cho các em khai bút chứ. Bài  tập không bắt tất cả học sinh phải thự hiện theo trình tự bài.Bộ bài tập này thiết kế theo phát triển năng lực học sinh. Bài đưa ra để các em ôn , luyện, giam chân các em, giúp các em tránh xa các trò chơi vô bổ như Games, smart phones, chattings, Black facebook,... Chuẩn bị tâm thế vào Kiểm tra giữa kì II, cho tuần học mới. làm bài tập tết là phong tục " Khai bút đầu xuân " của nhân dân Việt Nam ta. Bố mẹ lo tết chứ trẻ con hưởng Tết thôi. Vui xuân mới không quên nhiệm vụ.

Bài tập ôn  luyện Tết Kỉ  Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 3


Xin chúc thầy cô và các bạn một năm tràn đầy hạnh phúc và yêu thương.
Best wishes for you on Lunar New Year

Free Download Weekly Learning Activities Grade 3 -  Week 20 Skills

______________And more sections, Please download>>>>

 a. Author: tieuhocvn

b. Language: English - Vietnamese

c. Document Type: .doc - Page: 6 pages with keys

d. Size: 64k

Link download :

>>> Link tải từ  >>>Bài tập ôn luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 3

>>> Link tải từ  >>>> Bài tập ôn luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 3

Xem thêm >>>Ôn Tết Lớp 1 | Ôn Tết Lớp 2 |Ôn Tết Lớp 3 |Ôn Tết Lớp 4 |Ôn Tết Lớp 5 |

Note: This Test is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top