Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực theo chương trình sách giáo khoa mới. Chương trình 2018. Giáo án Toán 1 này soạn đẹp, chi tiết , 2 cột, rõ các bước, minh họa đẹp, font chữ chuẩn. Giúp thầy cô dễ dàng chỉnh sửa. Giáo án này như món qua tri ân thầy cô giữa mùa đại dịch covid 19. Thầy cô cùng tieuhocvn mong rằng dịch covid qua mau để đến 5 tháng 9 này, chúng ta được khai giảng.


Thiết kế giảng dạy môn Toán 1 đã thiết kế các hoạt động chứa đựng nội dung môn học giúp cho mỗi HS có thể phát triển năng lực đặc thù của môn học, góp phần phát triển năng lực chung của học sinh tieuhoc.

Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực


Kế hoạch bài dạy môn Toán 1 đã đưa ra các cách dạy linh hoạt theo cách mà GV có thể vận dụng tuỳ theo đặc điểm của trường học hoặc địa phương của họ. Giáo án không phải là tài liệu duy nhất cần tuân thủ mà được xem như một minh hoạ của quan điểm tích hợp của Chương trình;
Nội dung mỗi bài trong giáo án được thể hiện dưới dạng một hệ thống các hoạt động học. Theo đặc trưng mỗi môn học, cấp học, các thầy cô soạn giáo án này đã nghiên cứu tìm ra các loại hình hoạt động học thích hợp; sử dụng các loại hình hoạt động đó để thể hiện nội dung mỗi đơn vị kiến thức một cách hợp lí.
Kế hoạch bài dạy môn Toán 1 soạn theo đơn vị bài theo 6 chủ đề tương ứng với 6 chủ đề trong SGK. Mỗi bài trong SGV có ảnh minh họa thu nhỏ của SGK. Nội dung chính của mỗi bài tương ứng trong SGV là hướng dẫn tổ chức các HĐ học tập của HS. Có ba hình thức tổ chức HĐ học tập cơ bản: HĐ cá nhân, HĐ nhóm, HĐ cả lớp. Thiết kế giảng dạy môn Toán  1 này đã gợi ý lựa chọn loại hình tổ chức HĐ cho mỗi HĐ tương ứng trong SGK. Khi dạy học, tuỳ theo đối tượng cụ thể, GV thực hiện tổ chức HĐ học tập một cách linh hoạt, tạo một không khí học tập sôi nổi để HS cùng học, cùng trải nghiệm.

Kế hoạch bài dạy môn Toán 1 này phù hợp với các mức độ tiếp cận kiến thức hợp lí, vừa đáp ứng yêu cầu của Chương trình, vừa phù hợp với sức học của đại đa số HS ở tất cả các vùng miền, đảm bảo sự thân thiện, gần gũi với mọi HS, GV.

Nhấn vào đây để tải về: 

From Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực  

From Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực  

Top