Kế hoạch bài dạy Môn Tiếng Việt Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo

Kế hoạch bài dạy Môn Tiếng Việt Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo
Chào thầy cô và các phụ huynh
Đây là Kế hoạch bài dạy Môn Tiếng Việt Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo đuốcạn theo 2 tập của sách giáo khoa Tiếng Việt 2 bộ sách CTST giúp thầy cô đnag dạy lớp 2 chương trình GDPT 2018
Kế hoạch bài dạy Môn Tiếng Việt Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo được biên soạn cho 35 tuần thực học, tổng cộng 350 tiết; soạn cho học kì I, gồm 18 tuần với 16 tuần dạy bài mới (8 chủ điểm), 1 tuần ôn tập giữa học kì và 1 tuần ôn tập, kiểm tra đánh giá cuối học kì.
Và soạn cho kì II, gồm 17 tuần với 15 tuần dạy bài mới (7 chủ điểm), 1 tuần ôn tập giữa học kì và 1 tuần ôn tập, kiểm tra đánh giá cuối học kì.

Read more ...

Tổng hợp Kế hoạch bài dạy Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo

Tổng hợp 9 Kế hoạch bài dạy Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo

Chào thầy cô và các bạn

Đay là tệp Tổng hợp 9 Kế hoạch bài dạy Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạo dành tặng thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Thầy cô sẽ tải tệp này về từ link drive hay mediafire rất dễ dàng. Khi tải về, thầy cô giải nén ra

Read more ...

Kế hoạch bài dạy Môn Đạo đức Lớp 2 Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Kế hoạch bài dạy Môn Đạo đức Lớp 2 Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Chào thầy cô và các bạn!
Đây là Kế hoạch bài dạy Môn Đạo đức Lớp 2 sách Cánh diều hay còn gọi là Giáo án Môn Đạo đức lớp 2 Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống cả năm dành tặng thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Tài liệu này được nén trong tệp .rar sau khi tải về máy các thầy cô giải nén ra để chỉnh sửa giáo án. Giáo án này được soạn theo từng bài cả hai học kì có đủ 35 tuần theo kế hoạch giáo dục chung của nhà trường. Giáo án chia làm 2 cột, đã căn chỉnh theo đúng thể thức văn bản, cỡ chữ 14 font Time New Roman. Kế hoạch bài dạy được đảm bảo theo bố cục thiết kế giáo án chung như sau:

Read more ...

Kế hoạch bài dạy môn Toán Lớp 2 bộ sách kết nối tri thức với cuộc sống

Kế hoạch bài dạy Môn Toán Lớp 2 Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Thưa  thầy cô tiểu học

Hôm nay tieuhocvn sẽ giúp thầy cô có tài liệu của môn toán bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Đây là tài liệu  thiết kế bài dạy Môn Toán  2 bộ sách kết nối tri thức với cuộc sống . Các bài dạy được soạn theo đúng chuẩn của công văn 2345 của vụ tiểu học mới ban hành 2021. Giáo án Toán 2 này bài soạn theo sao hai cột một phân rõ hoạt động của học sinh và giáo viên. Giáo án soạn  theo 4 bước của quy định của công văn. Giáo án đua ra nhiều tình huống , cách dạy hay trong mỗi bài soạn  để nhằm phát triển năng lực học sinh. Giáo án đẹp phông chữ chuẩn, căn chỉnh  rõ ràng đảm bảo đúng thể thức văn bản. Trong giáo án  này là một tài liệu quý  mong giúp các thầy cô giảm bớt những khó khăn trong khi soạn bài. Giáo án cũng đẹp lại cho thầy cô những điều vui. Tác giả soạn đã đưa ra rất nhiều cách gợi mở thiết kế dạy, có hình  ảnh minh họa phù hợp với tâm sinh lý học sinh lớp 2 tiểu học . Biết rằng đây chỉ là tài liệu tham khảo nhưng biết đâu thầy cô sẽ thấy niềm vui trong giáo án Toán 2 bộ kết nối tri thức với cuộc sống này. Cảm ơn các thầy cô đã đến với trang http://tieuhocvn.info. Xin chào các thầy cô thầy cô có thể tải giáo án này ở lại phía dưới và nhớ ghé thăm tieuhocvn nhé.

 Thầy cô nhớ rằng tài liệu này được nén trong tệp .rar sau khi tải về máy các thầy cô giải nén ra để chỉnh sửa giáo án. Giáo án này được soạn theo từng bài cả hai học kì có đủ 35 tuần mỗi tuần có 5 tiết theo kế hoạch giáo dục chung của nhà trường. Giáo án chia làm 2 cột, có minh họa hình ảnh đẹp, đã căn chỉnh theo đúng thể thức văn bản, cỡ chữ 14 font Time New Roman. Sau mỗi bài có phần Điều chỉnh sau tiết dạy ( nếu có ): Kế hoạch bài dạy được đảm bảo theo bố cục thiết kế giáo án chung như sau:


Ví dụ BÀI: ÔN TẬP CÁC SỐ ĐẾN 100
I. MỤC TIÊU: Sau bài học, HS có khả năng:
1. Kiến thức, kĩ năng
- Ôn tập củng cố cách đọc, viết và xếp thứ tự các số từ 1 đến 100
- Biết cách đọc, viết các số có hai chữ số theo phân tích cấu tạo số.
2. Phẩm chất, năng lực
a. Năng lực:
- Thông qua hoạt động quan sát hình vẽ,..., HS biết nêu câu hỏi và tự tin trả lời được câu hỏi thích hợp với mối tình huống, qua đó bước đầu hình thành năng lực giải quyết vấn đề, năng lực giao tiếp toán học.
b. Phẩm chất:Yêu nước, chăm chỉ, trách nhiệm, nhân ái, có tinh thần hợp tác trong khi làm việc nhóm.

II. ĐỒ DÙNG DẠY HỌC
1.GV: Laptop; màn hình máy chiếu; clip, slide minh họa, máy soi vở…..
2. Học sinh: SHS, vở ô li, VBT, nháp ...

III. CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC
Hoạt động của GV Hoạt động của HS Ghi chú
A. Khởi động :(5’)
B. Hoạt dộng thực hành, luyện tập (20’)
1.a. Tìm số còn thiếu ở ô trống rồi đọc Bảng các số từ 1 đến 100
Mục tiêu: Hs nắm chắc thứ tự số để điền đúng Bảng số 100.
b.Trong Bảng các số từ 1 đến 100 hãy chỉ ra:
Mục tiêu: Hs biết được giá trị của một số trong Bảng số 100
- GV ghi bài 1b, HD HS xác định yêu cầu bài.
- Gv cho hs chữa bài theo cặp đôi
Bài 2. a Số?
Mục tiêu: Hs biết xác định số chục và số đơn vị trong một số có hai chữ số
b.Trả lời các câu hỏi ?
Mục tiêu: Hs biết phân tích cấu tạo số theo chục và đơn vị.
C. Hoạt dộng vận dụng(5’)
Trò chơi “HÁI HOA HỌC TRÒ”:
Mục tiêu: Biết ước lượng được số đồ vật theo nhóm chục..

D. Củng cố - Dặn dò(5’)

Giáo án Toán  2 soạn chi tiết, rõ các hoạt động, đảm bảo 4 bước của công văn 2345 Vụ Tiểu học. Giáo án đẹp là nguồn tham khảo đáng để lưu tâm cho các thầy cô đang dạy lớp 2 bộ sách Cánh diều hay dạy lớp 2 bộ sách khác.
Xin gửi đến các thầy cô.
Mong thầy cô hài lòng với giáo án này.

 Nhấn vào link sau để tải bài giảng bài học này 

 Link từ drive  :  Kế hoạch bài dạy Môn Toán Lớp 2 sách Kết nối tri thức 

Link từ Mediafire   : Kế hoạch bài dạy Môn Toán Lớp 2 sách Kết nối tri thức 

Xem thêm>>>  Tổng hợp Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 2 Bộ sách Cánh diều 

Xem thêm>>>Tổng hợp Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 2 Bộ sách Kết nối tri thức

Xem thêm >>>Tổng hợp Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 2 Bộ sách Chân trời sáng tạoGiáo án trình chiếu .pptx Môn Toán 2 Học kì I Bộ sách Cánh diều cực coo

Giáo án trình chiếu .pptx Môn Toán 2 Học kì I Bộ sách Cánh diều  cực cool

Chào thầy cô và các bạn
Đây là bộ giáo án Power Point cực cool Môn Toán 2 dành cho các thầy cô đang bị dạy Lớp 2 Bộ sách Cánh diều có trên trang tieuhocvn.info. Bộ giáo án trình chiều này soạn theo các bài, hình ảnh đẹp, trong mỗi bài dạy soạn theo đúng 4 bước của công văn 2345 dành cho xây dựng kế hoạch bài dạy ở tiểu học. Giáo án đẹp, hình ảnh chọn lọc đắt, sinh động , kiểm duyệt ngiêm ngặt về lựa chọn hình ảnh minh họa. Nhóm tác giả đã soạn các bài tập tương tác, phần khởi động tiết học đưa ra các trò chơi vô cùng hấp dẫn và dễ tổ chức. Tuy nhiên, đây là tệp tin lớn hơn 1GB, do vậy các thầy cô tải về cần chú ý dùng máy tính để tải. au khi tải xong thầy cô giải nén ra để dùng. Tài liệu này là món quà vui tặng thầy cô nhân dịp lễ vu lan, nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Em chúc cho thầy cô có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc cho đất nước ta trở về trạng thái bình thường mới, chiến thắng covid 19.

Read more ...

Kế hoạch bài dạy Tiếng Việt 1 đủ 35 tuần bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Kế hoạch bài dạy Tiếng Việt 1 đủ 35 tuần bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là Kế hoạch bài dạy Tiếng Việt 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực theo chương trình sách giáo khoa mới. Chương trình 2018. Giáo án Tiếng Việt 1 này soạn đẹp, chi tiết , 2 cột, rõ các bước, minh họa đẹp, font chữ chuẩn. Giúp thầy cô dễ dàng chỉnh sửa. Giáo án này như món qua tri ân thầy cô giữa mùa đại dịch covid 19. Thầy cô cùng tieuhocvn mong rằng dịch covid qua mau để đến 5 tháng 9 này, chúng ta được khai giảng.

Read more ...
Top