Kế hoạch dạy học Các môn học và hoạt động giáo dục Lớp 3 theo công văn 2345

Kế hoạch Dạy học các môn học và Hoạt động giáo dục Lớp 3 theo công văn 2345
 Chào thầy cô và các bạn.
Năm học 2021 - 2022 này, Vụ tiểu học đã ra công văn 2345 về Hướng dẫn xây dựng Kế hoạch giáo dục môn học và Hoạt động giáo dục. Trong phụ lục 02, Vụ Tiểu học đã nêu rất rõ công việc cho giáo viên đang dạy lớp 3 phải chủ động nghiên cứu chương trình, sách giáo khoa Lớp 3 và các nội dung liên quan khác lập kế hoạch giáo dục cho môn học mình phụ trách, phù hợp điều kiện thực tiễn ; giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp 3 sẽ lập kế hoạch giáo dục/thời khóa biểu cho lớp học mình phụ trách theo ngày/tuần/tháng phù hợp với kế hoạch chung của toàn khối, toàn trường; tổng phụ trách đội dự thảo kế hoạch hoạt động, thống nhất với tổ chuyên môn, giáo viên làm công tác chủ nhiệm về hình thức và nội dung tiết Sinh hoạt dưới cờ để thực hiện trong toàn trường.

Read more ...

Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 3 Theo hướng Phát triển năng lực

Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 3 Theo hướng Phát triển năng lực
 Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tài liệu Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 3 Theo hướng Phát triển năng lực mới nhất dành tặng cho thầy cô.

Read more ...

Giáo án Tổng hợp Lớp 3 Soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học

Giáo án Tổng hợp Lớp 3 Soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học

Chào thầy cô và các bạn.
Không biết dịch covid 19 này có thể chấm dứt cho nước ta nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022 hay không các thầy cô. Giáo dục tiểu học nước ta cũng không tránh khỏi sự tác động của đại dịch covid 19 đang hoành hành này làm thầy cô tiểu học khó trăm bề. Nhưng càng khó tieuhocvn và thầy cô càng phải quyết tâm, chung sức đồng lòng, cùng Đảng và chính phủ quyết tâm đẩy lùi nạn dịch này. Trong những ngày đầu năm này, tieuhocvn xin tặng thầy cô Giáo án tổng hợp các môn học Lớp 3 theo hướng Phát triển năng lực xin tặng các thầy cô.

Read more ...

Giáo án Luyện từ và câu Lớp 3 Cả năm theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng

Giáo án Luyện từ và câu Lớp 3 Theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học
Chào thầy cô tiểu học
Thầy cô đang xem 160 trang Giáo án Luyện từ và câu Lớp 3 Theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học năm 2020 có trên tieuhocvn. Giáo án này đã được soạn bởi cô giáo tiểu học có thâm niên trong nghề. Tác giả đã nghiên cứu kĩ nội dung chương trình, yêu cầu chuẩn kiến thức, kĩ năng của phân môn luyện từ và câu lớp 3.

Read more ...

Giáo án Tiết học thư viện Lớp 3 dành cho giáo viên tiểu học

Giáo án Tiết học thư viện  Lớp 3 dành cho giáo viên tiểu học

Thầy cô nhấn vào đây để tải nhé. Thầy cô trên nhóm FB: Giáo viên tiểu học cần gì ? Xin cứ yêu cầu.

Read more ...

Giáo án Thực hành Kĩ năng sống Lớp 3

Giáo án Thực hành Kĩ năng sống Lớp 3 
1. Introduction

Giáo dục kỹ năng sống không phải là để nói cho trẻ biết thế nào là đúng thế nào là sai như ta thường làm. Cũng không phải là rao truyền nhưng lời hay ý đẹp để chúng vào tai này rồi ra tai kia. Các phương pháp cổ điển như giảng bài, đọc chép sẽ thất bại hoàn toàn vì chúng chỉ cung cấp thông tin, mà từ thông tin và nhận thức đến thay đổi hành vi thì khoảng cách còn rất lớn.

Read more ...
Top