Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Kì 1 đẹp và chất lượng

Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Kì 1 đẹp và chất lượng
Chào thầy cô và các bạn.
Đây là Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Học kì 1 được tieuhocvn sưu tầm và chọn lọc nhằm gửi đến quý thầy cô giáo cùng tham khảo.
Giáo án Buổi chiều Lớp 5 Học kì 1 Năm học 2019 - 2020 dễ tải cực hay soạn theo 35 tuần thực học theo chương trình hiện hành, được biên soạn thành 1 file bao gồm từ tuần 2 đến tuần 18.
Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Học kì 1 có 120 trang theo từng tuần học với cách trình bày khoa học, rõ hoạt động của thầy và trò. Thiết kế các bài tập theo 4 mức độ nội dung cụ thể. Giáo án này sẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh.

Read more ...

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 5

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi toán 5

Đây là một số tiết dạy bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán cho học sinh lớp 5. Tuy nó chưa phải xuyên suốt cả chương trình nhưng nó đã bám theo các chuyên đề một cách có hệ thống. Cách soạn có thể thầy cô cho là chưa cụ thể lắm nhưng nó đi vào giải những bài tập điển hình mà học sinh lớp 5 thường thi vào. Dù sao nữa chũng ta cũng cảm ơn tác giả đã có công soạn bài. Thầy cô hãy xem qua nó để rồi quyết định down. Nhớ rằng Font chữ ở đây là Times New Romance.

Read more ...

Vở bài tập Toán 5 Trang 27 Bài 20 Luyện tập chung tính tỉ lệ gạo xay từ thóc

Vở bài tập Toán 5 Trang 27 Bài 20 Luyện tập chung tính tỉ lệ gạo xay từ thóc
 Qua video này, các em học sinh lớp 5 sẽ làm tốt 4 bài tập có trong Vở bài tập Toán 5 Trang 27 + trang 28 Bài 20 Luyện tập chung về giải toán. Qua bài này củng cố cách giải dạng toán về quan hệ tỉ lệ thuận và quan hệ tỉ lệ nghịch. Các em khắc sâu được phương pháp Giải bài toán Tỉ lệ nghịch. Các em biết cách Tính tỉ lệ gạo xay từ thóc

Read more ...

Giáo án Mỹ thuật Lớp 5 Dạy theo phương pháp Đan Mạch

Giáo án Mỹ thuật Lớp 5 Dạy theo phương pháp Đan Mạch
1. Giới thiệu giáo án - Introduction about Grade 5 Arts Lesson Plan
Thưa thầy cô và các bạn đây là Giáo án Mỹ thuật Lớp 5 Dạy theo theo phương pháp Đan Mạch định hướng phát triển năng lực (theo phương pháp Đan Mạch)

Trong giáo án Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực lớp 5 được biên soạn nhằm hướng tới mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm; kích thích sự tương tác, tư duy sáng tạo và phát triển nhận thức, từ đó giúp các em hình thành và phát triển ba năng lực cốt lõi là:

Read more ...

Giáo án Đạo đức Lớp 5 Năm học 2020 - 2021 theo hướng phát triển năng lực

Giáo án Đạo đức Lớp 5 Năm học 2018 - 2019 theo hướng phát triển năng lực
1. Giới thiệu:

Chào thầy cô và các Quý phụ huynh.
Đây là Giáo án Đạo đức Lớp 5 Năm học 2020 - 2021  theo hướng phát triển năng lực - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Đạo đức Lớp 5 - Thực hiện trong năm học 2020 - 2021. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo. Soạn theo điều chỉnh nội dung dạy học.

Read more ...
Top