Trọn bộ Đề thi Violympic Lớp 4 ôn luyện Học sinh năng khiếu

De-kiem-tra-Lop-4

Trọn bộ Đề thi Violympic Lớp 4 ôn luyện Học sinh năng khiếu
Chào thầy cô và các bạn học sinh lớp 4.
Đây là Tuyển chọn các vòng thi Violympic Giải toán trên internet bằng Tiếng Việt Lớp 4 có trên trang tieuhocvn được chọn lọc từ Cuộc thi Violympic có trên trang http://violympic.vn/ đang diễn ra khắp toàn quốc đã thu hút hàng triệu học sinh lớp 4 toàn quốc tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích giúp học sinh tiểu học phát triển năng lực toán học, là thước đo chung về phong trào bồi dưỡng phát triển học sinh năng khiếu toán trong toàn quốc, thước đo đánh giá việc dạy và học Toán 4 của các trường tiểu học, tiếp cận những bài thi Toán tiểu học quốc tế, rèn luyện kĩ năng tự học Toán trên internet.


Để giúp cho các em lớp 4 đạt được điểm cao trong các vòng thi, giúp cho các em tự tin khi một mình ngồi thi trước màn hình máy tính trong phòng thi, tieuhocvn đã biên tập bộ đề thi này để mong các em chuẩn bị tốt hơn cả về kiến thức lẫn sự tự tin khi làm bài trên máy.

Trọn bộ Đề thi Violympic Lớp 4 ôn luyện Học sinh năng khiếu
Bộ tài liệu Tuyển chọn các vòng thi Toán Violympic Tiếng Việt Lớp 4 có các file riêng lẻ, một file ở dạng word bám sát các vòng đnag diễn ra trên hệ thống từ vòng tự luyện , cấp trường cấp huyện, cấp thành phố, cấp quốc gia. Kiến thức trong sách bám sát nội dung sách giáo khoa Toán lớp 4 tiểu học hiện hành. Các câu hỏi Toán đưa ra đủ 3 mức độ phù hợp với đặc tính của lứa tuổi học sinh nhằm tăng thêm sự hấp dẫn của các phần thi

Khi làm bài, các em cần đọc câu hỏi và đáp án lựa chọn để đạt kết quả tốt nhất Ngoài ra, các em có thể sử dụng bộ sách này dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, phụ huynh hoặc truy cập internet, tại địa chỉ: www.tviolympic.vn/ để thi và kiểm tra năng lực của mình.
Tieuhocvn mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để sách được hoàn thiện hơn trong những lần chia sẻ tài liệu sau.

Rất mong thầy cô tải về làm tài liệu tham khảo và dựa vào đây để phát triển thêm.

 Nhấn vào đây để download về  >>> Trọn bộ Đề thi Violympic Lớp 4 ôn luyện Học sinh năng khiếu   

 Nhấn vào đây để download về  >>> Trọn bộ Đề thi Violympic Lớp 4 ôn luyện Học sinh năng khiếu  

 Xem thêm Tuyển chọn bộ đề Thi Violympic  >>> Lớp 1   ||Lớp 2   |Lớp 3   |Lớp 4   |Lớp 5   

Top