Bài văn viết thư hay Lớp 4 gửi cho bạn nơi xa ở vùng dịch covid

Bài văn viết thư hay Lớp 4 gửi cho bạn nơi xa ở vùng dịch covid

Kiền Bái, ngày 21/9/2021

Tân thân mến,

Mình là An đây. Bạn  cũ của Tân đây. Kể từ ngày bạn theo mẹ vào Nam học thấm thoát đến nay đã được 2 năm rồi nhỉ. Hôm nay nhân dịp Tết trung thu- Tết của bọn mình, mình viết mấy dòng hỏi thăm Tân  đấy.

Tân ơi, bạn dạo này lớn lắm nhỉ? Gia đình bạn trong đó có ổn không? Nghe đài báo mình thấy dịch covid nơi bạn thật khủng khiếp? Chắc Tân chưa đến trường được nhỉ?  Bạn học online  đã quen chưa? Biết là khó đấy, Tân và mọi người trong đó cố gắng vượt qua nhé.

Còn mình, mình vẫn ổn thôi. Trường mình học được ba tuần rồi. Năm nay trường mình có dãy nhà ba tầng mới nhé. Đẹp lắm! Học lớp 4 khi có dịch  khó nhỉ?  Nhưng các bạn lớp mình tuy mệt nhưng ai cũng nhắc nhau thực hiện tốt 5 K. Mình được học thầy giáo mới. Thầy dạy mình bao nhiêu trò chơi vui. Thích lắm Tân ạ. Hôm qua, lớp mình tổ chức trung thu vui lắm nhé!  Bọn mình phá cỗ trong lớp, và được chụp ảnh đưa lên zalo.

Thôi, thư mình viết đã dài, mình tạm dừng bút tại đây. Mình chúc Tân mạnh khỏe, mọi người trong đó an toàn. Mình và Tân cùng nhau thi vẽ tranh về phòng chống covid nhé. Chúng mình cùng ước trên nước mình trở về trạng thái bình thường mới. Tân đồng ý nhé?

                                                                Bạn thân của Tân

                                                                 Nguyễn Duy An

Top