Cô giáo tiểu học Hải Phòng bị phụ huynh đánh ghen do hiểu nhầm

 Cô giáo tiểu học Hải Phòng bị phụ huynh đánh ghen do hiểu lầmCô giáo tiểu học Hải Phòng bị phụ huynh  đánh ghen  do hiểu nhầm
Trao đổi với tieuhocvn, cô Đào Thị Hồng Yến, giáo viên Trường tiểu học Chu Văn An, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, cho biết đang rất hoang mang, lo lắng trước việc bị phụ huynh của một học sinh mà mình đang chủ nhiệm tổ chức đánh ghen, đe dọa từ nhiều ngày nay.


Theo cô Yến, sự việc xảy ra  khi đang dạy trên lớp thì được bà Trương Cẩm Sơn, phụ huynh của học sinh trong lớp mình phụ trách, điện thoại mời ra quán cà phê trên phố Lạch Tray nói có chút việc riêng muốn trao đổi. Bà Sơn cho rằng chồng mình cặp bồ với cô giáo chủ nhiệm lớp con đang theo học. Do vậy bà Sơn đã "đưa quân" tìm đến trường đánh ghen và "dạy cho một bài học" tới cô Yến.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, cô Yến vừa ra tới khu vực khách sạn Nam Cường, gần trường học đã thấy bà Sơn đợi sẵn tại đây cùng với ba người phụ nữ khác. "Vừa đến nơi thì chị Sơn thóa mạ, nói tôi cặp bồ với chồng chị ấy khiến tôi rất bất ngờ, không hiểu chuyện gì cả. Khi bình tĩnh lại thì tôi có yêu cầu chị ấy gọi ngay cho chồng để xác minh vì chắc chắn có sự nhầm lẫn", cô Yến phân trần.

Theo cô Yến, sau ít phút bà Sơn gọi điện cho ai đó thì có quay lại bắt cô phải đi lên xe để ra số 200 Văn Cao gặp chồng của mình đối chất.Tuy nhiên khi đến nơi thì không thấy chồng bà Sơn xuất hiện.

"Trong lúc trên xe ô tô thì chị Sơn có túm tóc, tát vào mặt tôi kèm theo những lời chửi mắng, xúc phạm danh dự. Khi đến quán cà phê tại phố Văn Cao dù không có chồng chị ấy như lời trao đổi trước đó nhưng vẫn cứ yêu cầu tôi phải lên trên tầng 2 để tiếp tục tra khảo. Tại đây chị ấy còn lấy cốc nước lạnh hắt vào người tôi", cô Yến bức xúc.
 Cô giáo tiểu học Hải Phòng bị phụ huynh đánh ghen do hiểu lầm

Trước việc bị phụ huynh học sinh hành hung, cô Yến đã báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời trình báo lên Công an phường đề nghị vào cuộc điều tra làm rõ.

Bà Lê Thị Thủy, Hiệu trưởng Trường tiểu học Chu Văn An đã xác nhận vừa qua Bà Sơn dẫn theo nhóm người lạ mặt vào trường gây rối đòi gặp cô Yến. Bà ta  nói rằng cô Yến có quan hệ bất chính với chồng mình.

"Khi bà Sơn dẫn theo người lạ vào trường làm ẫm ĩ nhà trường đã đưa cô Yến đi trốn. Tôi cũng đã yêu cầu bảo vệ can thiệp mời bà Sơn và những người kia ra khỏi trường. Đồng thời, tôi cũng điện báo cho công an phường Lê Lợi đến để làm việc” - lời bà Thủy.


 Bà hiệu trưởng cũng cho hay: "Lúc đó tôi ở bên ngoài vừa trở về trường thì thấy chị Sơn đang gây ầm ĩ tại khu vực sân trường bất chấp việc bảo vệ mời ra ngoài. Tôi có nói chị ấy phải bình tĩnh lại và mời lên phòng để làm việc, trao đổi cụ thể nhưng chị ấy nhất quyết không nghe".

Theo bà Thủy, cô Đào Thị Hồng Yến, giáo viên trường tiểu học Chu Văn An không bị thương tích gì trên mặt và người sau khi bị chị Trương Cẩm Sơn (phụ huynh của học sinh trong lớp cô Yến phụ trách) đánh ghen.

"Cô Yến là giáo viên rất tốt về mặt đạo đức cũng như chuyên môn. Sự việc xảy ra, phía chồng cô Yến cũng không có vấn đề gì", hiệu trưởng trường tiểu học Chu Văn An thông tin thêm.


Bà Thủy cũng nói thêm: "Tôi cũng đã gọi điện cho ông Dương , chồng bà Sơn  thì ông này khẳng định là ông và cô Yến không có quan hệ gì. Sự việc là do vợ ông hiểu nhầm. Tôi đang yêu cầu phía bà Sơn và ông Dương  phải lên trường làm rõ việc hiểu nhầm dẫn đến ảnh hưởng đến uy tín của giáo viên".
 Cô giáo tiểu học Hải Phòng bị phụ huynh đánh ghen do hiểu lầm
Ông Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch quận Ngô Quyền cho biết: Quận đã nắm được thông tin việc phụ huynh đưa nhóm đối tượng vào trường tiểu học Chu Văn An gây rối vì ghen tuông. Quận xác định đây là chuyện do hiểu lầm. Vì thế sẽ để cho hai bên gia đình tự hoà giải.

Phóng viên đã trực tiếp  trao đổi qua điện thoại với ông Dương, ông Dương khẳng định mình không có quan hệ tình cảm với cô Yến và thừa nhận việc vợ mình tổ chức đánh ghen, vu oan cho cô giáo là sai, đồng thời cho biết sẽ sớm đưa vợ đến trường để xin lỗi công khai.


Vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên cơ quan Công an quận Ngô Quyền. Tuy nhiên, hành vi này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Còn nội dung tố giác bắt giữ người trái pháp luật, hành hung, CQĐT nhận thấy chưa đủ căn cứ xử lý. Ngày 24/3, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết đã tiến hành xử phạt 200.000 đồng đối với phụ huynh bị nữ giáo viên trường Tiểu học Chu Văn An tố cáo có hành vi đánh ghen, bắt giữ người trái pháp luật.

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top