Giải toán qua Internet – ViOlympic 2013 cấp Tiểu học thành công rực rỡ

Giải toán qua Internet – ViOlympic  2013 cấp Tiểu học thành công rực rỡ - Sau hơn 6 tháng trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, cuộc thi Giải toán qua Internet ViOlympic năm học 2012 - 2013 đã chính thức khép lại bằng buổi Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức tại Bắc Giang (ngày 21/5). Tham dự có Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, đại diện các Sở GD&ĐT trên địa bàn phía Bắc và Tập đoàn FPT.

Giải toán qua Internet – ViOlympic 2013 cấp Tiểu học thành công rực rỡ

 

[removed]var is_load_adnet_lib = is_load_adnet_lib || 1;if(is_load_adnet_lib == 1) {is_load_adnet_lib = 2;if(typeof(jQuery)=='undefined') {[removed](unescape("[removed][removed]"));}[removed](unescape("[removed][removed]"));}[removed][removed][removed] 240x400: [removed]var is_load_adnet_lib = is_load_adnet_lib || 1;if(is_load_adnet_lib == 1) {is_load_adnet_lib = 2;if(typeof(jQuery)=='undefined') {[removed](unescape("[removed][removed]"));}[removed](unescape("[removed][removed]"));}[removed][removed][removed] Rich Media: [removed]var is_load_adnet_lib = is_load_adnet_lib || 1;if(is_load_adnet_lib == 1) {is_load_adnet_lib = 2;if(typeof(jQuery)=='undefined') {[removed](unescape("[removed][removed]"));}[removed](unescape("[removed][removed]"));}[removed][removed][removed]

Giải toán qua Internet – ViOlympic 2013 cấp Tiểu học thành công rực rỡ - Sau hơn 6 tháng trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, cuộc thi Giải toán qua Internet ViOlympic năm học 2012 - 2013 đã chính thức khép lại bằng buổi Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức tại Bắc Giang (ngày 21/5). Tham dự có Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, đại diện các Sở GD&ĐT trên địa bàn phía Bắc và Tập đoàn FPT.

Trong buổi tổng kết, BTC đã trao 6 giải nhất là 6 chiếc máy tính trị giá 10 triệu cho các em đạt thành tích cao ở các khối lớp 5, 9 và 11 thuộc các tỉnh Bắc Giang (2 em), Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Yên, Ninh Bình cùng những giải phụ cho top 40 học sinh dẫn đầu.

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cho biết:  Với sự hỗ trợ về nội dung và công nghệ từ Trường ĐH FPT trong 5 năm qua, cuộc thi giải toán qua Internet ViOlympic đã thu hút ngày càng đông đảo học sinh tham gia với hơn 12 triệu thành viên từ khắp mọi miền đất nước, từ những vùng khó khăn nhất của tổ quốc. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ ngày một thành công hơn nữa đặc biệt khi năm học tới ViOlympic sẽ ra mắt phiên bản Tiếng Anh như một xu thế tất yếu.

Với hơn 12 triệu thành viên tham dự trên website: www.ViOlympic.vn, Cuộc thi ViOlympic năm học 2012 – 2013 được xem là mùa thi thành công khi chứng kiến con số thành viên tham dự đạt mức kỷ lục. Với 19 vòng thi, ViOlympic đã phổ biến tới hơn 1.000 quận huyện thuộc 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, chương trình có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung đã giúp các em ngày càng hào hứng với sân chơi tri thức về toán học hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hai dạng bài thi mới “Cóc vàng bắt bóng” và “Đỉnh núi trí tuệ” đã góp phần làm phong phú nội dung thi của ViOlympic năm nay. Bên cạnh đó, đề thi của các vòng được đầu tư kỹ lưỡng nên có tính phân loại cao và bao quát chương trình học của các cấp.

Được sự hỗ trợ về công nghệ của ĐH FPT – Đơn vị đồng tổ chức, cuộc thi đã cải tiến cách thức  tạo mã đều thi ở các vòng thi quan trọng từ cấp quận/ huyện đã làm tăng tính bảo mật của mùa thi năm nay.

Năm học 2012 - 2013, lần đầu tiên ViOlympic đã phối hợp cùng nhà tài trợ Samsung và FPT Telecom  tổ chức những chuỗi hoạt động bên lề như Ngày hội ViOlympic và Sự kiện đồng hành tại hơn 20 tỉnh thành từ Bắc chí Nam như Hà Nội,  Đà Nẵng, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An, Vũng Tàu... Nhờ vậy, ViOlympic đã biến sân chơi trí tuệ online trở thành sân chơi tương tác giữa công nghệ - mạng Internet và các ứng dụng thực tiễn cho học sinh tham gia.

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top