20 Đề Ôn luyện Toán 5 Cuối học kì II theo hưóng phát triển năng lực học sinh

20 Đề Ôn luyện Toán 5  Cuối học kì  II theo hưóng phát triển năng lực học sinh  20 Đề Ôn luyện Toán 5  Cuối học kì  II theo hưóng phát triển năng lực học sinh 

Chào thầy cô và các bạn học sinh lớp 5 thân mến!

Dạy và học toán ở tiểu học đang chuyển từ dạy học truyền tải nội dung sang dạy học theo hướng tiếp cận và phát triển năng lực của học sinh là định hướng quan trọng trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết của Quốc hội về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

Những vấn đề lí luận về năng lực và phát triển năng lực học sinh cuối cấp tiểu  học đã và đang được  tài liệu: 20 Đề Ôn luyện Toán 5  Cuối học kì  II theo hưóng phát triển năng lực học sinh  thể hiện rõ cụ thể qua hệ thống bài tập ở mỗi đề ôn.

 

 Đây cũng là tài liệu giúp các em học sinh Lớp 5 ôn luyện tốt môn toán để  có điểm cao trong bài  Bài kiểm tra định kì cuối học kì II - cũng chính là kết quả cuối năm hay chuẩn bị thi tuyển đầu vào lớp 6 các trường có yêu cầu thi tuyền, các lớp chuyên Toán THCS.

20 Đề Ôn luyện Toán 5  Cuối học kì  II theo hưóng phát triển năng lực học sinh

 20 đề ôn luyện này bám sát chương trình thực học của môn Toán 5 theo chương trình hiện hành. Mỗi một đề ôn luyện được xây dựng theo 2 dạng bài trắc nghiệm và tự luận theo 4 mức độ  bài tập dựa trên các quy định mới nhất về đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mỗi đề được tích hợp năm mạch kiến thức của môn Toán 5 theo hướng phát triển năng lực của học sinh.  Mỗi đề, các em  được làm quen với toán tự luận và các dạng bài trắc nghiệm khách quan. Ở phần tự luận mỗi đề có phần kẻ cho các em trực tiếp trình bày vào trang viết, giúp học sinh tiết kiệm  thời  gian.

Các bài tập, các đề trong tài liệu này cũng giúp giáo viên lớp 5  có tài liệu  để ra bài tập hay thiết kế một đề kiểm cuối năm môn Toán.  Thầy cô  có thể lựa chọn một số bài trong một đề tương ứng phù hợp với đối tượng học sinh của mình .

20 Đề Ôn luyện Toán 5  Cuối học kì  II theo hưóng phát triển năng lực học sinh

Tài liệu của tieuhocvn được biên soạn công phu, là tâm huyết của giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lớp 5  nhiều năm. Tất nhiên, đây cũng chỉ là kết quả, sản phẩm trí tuệ mang tính chủ quan, chắc chắn không tránh những khiếm khuyết và sai sót. Mong Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh Lớp 5 đóng góp và chia sẻ ý kiến.

Thầy cô hãy tải toàn bộ đề thi tại đây

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top