Địa chỉ tích học Giáo dục Quốc phòng và An ninh Lớp 1

Địa chỉ tích học Giáo dục Quốc phòng và An ninh Lớp 1
Đây là nội dung bắt buộc dành cho giáo viên tiểu học đang dạy lớp 1 có định hướng để giáo dục lồng ghép nội dung Giáo dục Quốc phòng và An ninh và trong các bài giảng có nội dung cần giáo dục tích hợp của Lớp 1. Cụ thể như sau:

Read more ...

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1

Chào  thầy cô và các bạn!
Đây là Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1 dành cho các thầy cô đang dạy lớp 1 hiện hành có thêm tài liệu để dạy tốt các bài TNXH có thể dạy theo Phương pháp dạy học bàn tay nặn bột. Hãy nhấn vào biểu tượng để tải miễn phí các giáo án dạng word (.doc) và dạng Power Point (.ppt) về máy. Tin rằng các giáo án này đã được chọn lọc rất kĩ cho các thầy cô giáo  viên tiểu học, font chữ chuẩn, tiến trình đúng mẫu. mong thầy cô quan tâm. Cảm ơn các thầy cô đã ghé thăm . Và hãy nhớ có một trang tieuhocvn.info dành cho thầy cô.

Read more ...

61 bài đọc thành tiếng cho bé Lớp 1 ở trường tiểu học | Readings for 1st Grade Students

 61 bài đọc thành tiếng cho bé  Lớp 1 ở trường tiểu học  | Readings for 1st Grade Students
Chào thầy cô và các bạn,
Các bạn đang sắp có  tài liệu 61 bài đọc thành tiếng cho bé  Lớp 1 ở trường tiểu học  | Readings for 1st Grade Students có trên trang tieuhocvn. Thầy cô sẽ tải về dễ dàng giúp con em hay học sinh mình luyện đọc  thành tiếng cho tốt. Thầy cô và các bạn đang tự hỏi : Tại sao không cho các bé đọc ngay trong sách giáo khoa? Ai dạy nhiều năm lớp 1 chắc sẽ câu trả lời này.

Read more ...

35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade

 35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade
Chào thầy cô và các bạn.
Đây là  35 bài tập ôn luyện rèn kĩ năng đọc thành tiếng cho học sinh Lớp 1  có trên trang tieuhocvn. Tài liệu dày đến 100 trang font chữ tiểu học rất chuẩn, đồng nhất với font chữ trong sách Tiếng Việt 1. Thiết kế trang in trang nhã, đẹp , mang tính sư phạm cao, phù hợp với nhận thức của học sinh đầu cấp.

Read more ...
Top