35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade

 35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade
Chào thầy cô và các bạn.
Đây là  35 bài tập ôn luyện rèn kĩ năng đọc thành tiếng cho học sinh Lớp 1  có trên trang tieuhocvn. Tài liệu dày đến 100 trang font chữ tiểu học rất chuẩn, đồng nhất với font chữ trong sách Tiếng Việt 1. Thiết kế trang in trang nhã, đẹp , mang tính sư phạm cao, phù hợp với nhận thức của học sinh đầu cấp.

Những bài đầu tài liệu giúp học sinh luyện âm - các em sẽ học cách đọc các âm, các tiếng có nguyên âm, phụ âm, dấu thanh ghép lại, rất cụ thể, khoa học. Bất kì phụ huynh hay thầy cô nào cũng tải  thật dễ dàng về cho con em mình ngay được. Từ trang 19 trở đi, là các bài luyện các mẫu vần: vần có âm chính và âm cuối, vần có âm đệm âm chính và âm cuối, vần có âm đệm và âm chính không có âm cuối qua các sơ đồ  tư duy , bảng biểu, thật là dễ nhớ, dễ phân biệt so sánh cho các em lớp 1. Để rèn cho học sinh Lớp 1 đọc từ , đọc câu, đọc đoạn văn, đọc bài văn để luyện các mẫu thì từ trang 79 trở đi tài liệu này sẽ giúp thầy cô rèn cho các em. Tài liệu này thật quý cho giáo viên lớp 1. Thầy cô chỉ việc tải xuống, in ngay ra là xong. Tài liệu dạng .pdf để miễn phí do vậy thầy cô tải về không bị lỗi font, giữ nguyên định dạng của tài liệu. Cứ in -  tự tin vào tieuhocvn.

35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade


Với tài liệu 35  bài tập luyện đọc cho học sinh lớp 1 này , chắc chắn sẽ làm thầy cô hài lòng và tin tưởng vào trang  tieuhocvn - Nơi chia sẻ những tài liệu hay về giáo dục tiểu học.
Chúc thầy cô có nhiều may mắn trong cuộc sống. Improve Reading Comprehension skills for First Grade
Young readers are fascinated by the letters and words around them every day, which educators can capitalize on with a well-timed word hunt. First grade reading skills, such as highlighting a newspaper, help identify sight letters and words. Teaching the first grade reading skills below includes a healthy mix of games, rhymes, sing a songs, poems and other fun the  first grade reading skills.

Xin cảm ơn các thầy cô đã đến với tieuhocvn!

Thầy cô và các bạn tải thêm >>>>> Vở tập tô 29 chữ cái viết thường cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạng . doc tại đây

- Download from>>> 35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade

- Download from Mediafire>>>35 Bài tập luyện đọc cho học sinh Lớp 1 | Improve Reading Comprehension skills for First Grade

>>> Contact me from Facebook /tieuhocvn

Note: This Test is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top