61 bài đọc thành tiếng cho bé Lớp 1 ở trường tiểu học | Readings for 1st Grade Students

 61 bài đọc thành tiếng cho bé  Lớp 1 ở trường tiểu học  | Readings for 1st Grade Students
Chào thầy cô và các bạn,
Các bạn đang sắp có  tài liệu 61 bài đọc thành tiếng cho bé  Lớp 1 ở trường tiểu học  | Readings for 1st Grade Students có trên trang tieuhocvn. Thầy cô sẽ tải về dễ dàng giúp con em hay học sinh mình luyện đọc  thành tiếng cho tốt. Thầy cô và các bạn đang tự hỏi : Tại sao không cho các bé đọc ngay trong sách giáo khoa? Ai dạy nhiều năm lớp 1 chắc sẽ câu trả lời này.


Xin thưa: 61 bài luyện đọc trong giáo trình này tieuhocn vn đã chon lựa dựa vào Sách Tiếng Việt 1 CGD sát chuẩn với tiến trình bài học của các em. Ở lớp sau khi học nhiều lần, nghe bạn đọc,  nghe cô đọc, nhiều em thành ra thuộc, cứ nhìn tranh , nhìn trang y như là đọc thông bài đó. Nhiều bé đọc đúng dòng, đúng chữ, nhưng khi hỏi lại thì các em lúng túng. Chúng ta nhận ra rằng, trẻ lớp 1 khả năng ghi nhớ  máy móc rất tốt. Chính vì thế tieuhocvn đã cho ra đời tài liệu này nhắm giúp các bé làm quen với các bài đọc hiểu để đột kiểm tra định kì cuối năm làm tốt hơn. Tài liệu này có 36 trang A4 cho 61 bài đọc to, các mẹ có thể in ngay cho bé để bé luyện đọc . Các bạn nhớ rằng dùng tài liệu này cho bé Lớp 1 từ đầu học kì 2. Tài liệu dễ đọc cho bé vì font chữ Times New Roman cỡ chữ 16. Cảm ơn các bạn đã đến thăm tieuhocvn.  Hãy tải tài liệu này ở link phía dưới.

61-bai-doc-thanh-tieng-cho-be-lop-1-o-truong-tieu-hoc


Với tài liệu 61 bài đọc thành tiếng cho bé  Lớp 1 ở trường tiểu học   này , chắc chắn sẽ làm thầy cô hài lòng và tin tưởng vào kết quả học tập của con em mình.
Chúc thầy cô có nhiều may mắn trong cuộc sống. Improve Reading Comprehension skills for First Grade
Young readers are fascinated by the letters and words around them every day, which educators can capitalize on with a well-timed word hunt. First grade reading skills, such as highlighting a newspaper, help identify sight letters and words. Teaching the first grade reading skills below includes a healthy mix of games, rhymes, sing a songs, poems and other fun the  first grade reading skills.

Xin cảm ơn các thầy cô đã đến với tieuhocvn!

Thầy cô và các bạn tải thêm >>>>> Vở tập tô 29 chữ cái viết thường cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạng . doc tại đây

- Download from>>> 61 bài đọc thành tiếng cho bé Lớp 1 ở trường tiểu học | Readings for 1st Grade Students

- Download from Mediafire>>>61 bài đọc thành tiếng cho bé Lớp 1 ở trường tiểu học | Readings for 1st Grade Students

>>> Contact me from Facebook /tieuhocvn

Note: This Test is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top