Phân phối Chương trình Môn Đạo đức Ở Tiểu học

Phân phối Chương trình Môn Đạo đức Ở Tiểu học

Đây là Giáo án Đạo đức Lớp 3 Năm học 2015 - 2016 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - - Mục tiêu dạy học môn Đạo đức lớp Ba -Mục tiêu của Môn Đạo đức ở lớp 3 giúp cho học sinh có những hiểu biết ban đầu hình thành chuẩn mực đạo đức phù hợp với lứa tuổi và pháp luật, đồng thời nắm được ý nghĩa của việc thực hiện những chuẩn mực hành vi đạo đức đó. Nó từng bước hình thành cho học sinh kĩ năng nhận xét đánh giá hành vi của bản thân và những người xung quanh, lựa chọn và thực hiện các chuẩn mực hành vi đạo đức trong các tình huống cụ thể của cuộc sống. Không những thế nó còn hình thành thái độ tự trọng tự tin, yêu thương quý trọng con người, yêu cái tốt không đồng tình với cái xấu cái ác.

Phân phối Chương trình Môn Đạo đức Ở Tiểu học

1. Giới thiệu:

Chào thầy cô và các Quý phụ huynh.
Đây là Giáo án Đạo đức Lớp 3 Năm học 2015 - 2016 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Đạo đức Lớp 3 - Thực hiện trong năm học 2015 - 2016. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo. Soạn theo điều chỉnh nội dung dạy học.

- Mục tiêu dạy học môn Đạo đức lớp Ba -Mục tiêu của Môn Đạo đức ở lớp 3 giúp cho học sinh có những hiểu biết ban đầu hình thành chuẩn mực đạo đức phù hợp với lứa tuổi và pháp luật, đồng thời nắm được ý nghĩa của việc thực hiện những chuẩn mực hành vi đạo đức đó. Nó từng bước hình thành cho học sinh kĩ năng nhận xét đánh giá hành vi của bản thân và những người xung quanh, lựa chọn và thực hiện các chuẩn mực hành vi đạo đức trong các tình huống cụ thể của cuộc sống. Không những thế nó còn hình thành thái độ tự trọng tự tin, yêu thương quý trọng con người, yêu cái tốt không đồng tình với cái xấu cái ác.


- Nội dung chương trình môn Đạo đức lớp 3 có 14 bài thể hiện các chuẩn mực hành vi phù hợp với lứa tuổi HS lớp 3 trong các mối quan hệ của các em với bản thân; với người khác; với công việc; với cộng đồng, đất nước, nhân loại; với môi trường tự nhiên.

 

Hãy tải về làm tư liệu cho mình. Chúc thầy cô có nhiều thành công trong việc Góp phần giáo dục Mĩ thuật ở tiểu học của nước nhà.
Chúc thầy và quý phụ huynh cô có một ngày vui!

2. Xem trước tài liệu này trên Tieuhocvn.info Năm học 2015 - 2016

 

3. Nhấn vào để tải về trực tiếp tài liệu này

Thầy cô và các bạn có thể chọn 1 trong các link sau để tải giáo án này về Không cần đăng kí hay đăng nhập, Tải dễ dàng - Tải nhẹ nhàng - Tải hiệu quả

>>> >>> Hãy tải trực tiếp : Phân phối chương trình Đạo đức ở Tiểu học theo Chuẩn KTKN có điều chỉnh nội dung

>>> Link từ : Phân phối chương trình Đạo đức ở Tiểu học theo Chuẩn KTKN có Kĩ năng sống

>>> Link từ : Phân phối Chương trình Môn Đạo đức ở Tiểu học theo Chuẩn KTKN có tích hợp

 

4. Các giáo án khác có trong Tieuhocvn.info

__________________________________________________http://tieuhocvn.info______

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top