Giáo án Tự nhiên Xã hội mới nhất Lớp 1 theo Chuẩn KTKN

Giáo án Tự nhiên Xã hội  Lớp 1 theo Chuẩn KTKN

Đây là Giáo án Tự nhiên Xã hội   mới nhất Lớp 1 Năm học 2015 - 2016 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - trong phân môn Nghệ thuật Lớp 1 - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Tự nhiên xã hội  lớp 1 - Thực hiện trong năm học 2014 - 2015. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo. Soạn theo điều chỉnh nội dung dạy học.

Giáo án Tự nhiên Xã hội   mới nhất Lớp 1 theo Chuẩn KTKN

1. Giới thiệu:

Chào thầy cô và các Quý phụ huynh.
Đây là Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 1 Năm học 2015 - 2016 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - trong phân môn Nghệ thuật Lớp 1 - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Tự nhiên xã hội  lớp 1 - Thực hiện trong năm học 2015 - 2016. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo. Soạn theo điều chỉnh nội dung dạy học.

-    Đối với môn TN và XH ở lớp1 thì HS quan sát chủ yếu để nhận biết hình dạng,đặc điểm của cơ thể người, các vật xung quanh, một số cây cối và con vật, hoặc để tự nhận biết được các hiện tượng đang diễn ra trong môi trường tự nhiên.


-    Đối với môn tự nhiên và xã hội lớp1 phương pháp hỏi đáp cũng là phương pháp giúp cho học sinh có hứng thú trong việc học tập. Thông qua câu hỏi của giáo viên, học sinh suy nghĩ tìm tòi và trả lời cũng đã giúp cho các em bước đầu hình thành tư duy trừu tượng.


-    Đây cũng là phương pháp quan trọng tạo hứng thú học tập của các em. Bởi vì: hoạt động nhóm giúp cho HS tự tin, có nhiều cơ hội khám phá, diễn đạt ý tưởng của mình cho các bạn trong nhóm. Từ hoạt động nhóm HS có thể hỏi lẫn nhau điều đó giúp cho các em phát triển kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên khi chia nhóm gv cũng rất chú trọng đến cách chia nhóm. Tôi thường xuyên thay đổi cách chia nhóm. Trong quá trình hoạt động nhóm gv thường xuyên theo dõi và hỗ trợ các em kịp thời.


Việc vận dụng các phương pháp này vào trong tiết dạy HS của tôi có hứng thú hơn trong quá trình học môn này. Qua theo dõi hàng tháng gv thấy trẻ chuyển biến rõ rệt.

Hãy tải về làm tư liệu cho mình. Chúc thầy cô có nhiều thành công trong việc Góp phần giáo dục Mĩ thuật ở tiểu học của nước nhà.
Chúc thầy và quý phụ huynh cô có một ngày vui!

2. Xem trước tài liệu này trên Tieuhocvn.info Năm học 2014 - 2015

 

3. Nhấn vào để tải về trực tiếp tài liệu này

Thầy cô và các bạn có thể chọn 1trong các link sau để tải giáo án này về

>>> >>> Hãy tải trực tiếp : Giáo án Tự nhiên - Xã  hội Lớp 1 theo Chuẩn KTKN có minh họa

>>> Link từ : Giáo án Tự nhiên - Xã hội Lớp 1 theo Chuẩn KTKN có minh họa

>>> Link từ : Giáo án Tự nhiên - Xã hội Lớp 1 theo Chuẩn KTKN có minh họa

 

4. Các giáo án khác có trong Tieuhocvn.info

 

__________________________________________________http://tieuhocvn.info______

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top