Giáo án lớp 2 cả năm theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Giáo án lớp 2 cả năm  theo hướng phát triển năng lực học sinh.
Thưa thầy cô và các bạn.
Đây là bộ giáo án Tổng hợp lớp 2 soạn ngang theo hướng phát triển năng lực học sinh của một cô giáo dạy giỏi cấp thành phố, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở lớp 2 nội thành Hà Nội. Giáo án lớp 2 này soạn theo hướng chỉ đạo chuyên môn tiểu học cảu Sở giáo dục Hà Nội theo phương pháp dạy học tích cực, có lồng ghép các nội dung giáo dục khác như: Bảo vệ môi trường, kĩ năng sống, tiết kiệm điện, an ninh quốc phòng ... vào từng bài học cụ thể nếu có tình huống giáo dục tích hợp.

Read more ...

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 2

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 2Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 2

Chào  thầy cô và các bạn!
Đây là Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 2 dành cho các thầy cô đang dạy lớp 2 hiện hành có thêm tài liệu để dạy tốt các bài TNXH có thể dạy theo Phương pháp dạy học bàn tay nặn bột. Hãy nhấn vào biểu tượng để tải miễn phí các giáo án dạng word (.doc) và dạng Power Point (.ppt) về máy. Tin rằng các giáo án này đã được chọn lọc rất kĩ cho các thầy cô giáo  viên tiểu học, font chữ chuẩn, tiến trình đúng mẫu. mong thầy cô quan tâm. Cảm ơn các thầy cô đã ghé thăm . Và hãy nhớ có một trang tieuhocvn.info dành cho thầy cô.

Read more ...

Thiết kế Giáo án Tập làm văn Lớp 2 theo hướng Trải nghiệm sáng tạo của học sinh tiểu học

Giáo án Tập làm văn Lớp 2Thiết kế Giáo án Tập làm văn Lớp 2 theo hướng Trải nghiệm sáng tạo của học sinh tiểu học
Thưa thầy cô và các bạn,
Thầy cô đều biết rằng phân môn Tập làm văn là phân môn có tính tổng hợp, sáng tạo, thực hành và thể hiện được đậm nét dấu ấn cá nhân. Dạy tập làm văn lớp 2 nhằm trang bị kiến thức và rèn luyện các kĩ năng làm văn; góp phần cùng các môn học khác mở rộng vốn sống, rèn luyện tư duy lô gíc, tư duy hình tượng, bồi dưỡng tâm hồn, cảm xúc thẩm mĩ, hình thành nhân cách cho học sinh.

Read more ...

Giáo án Tổng hợp lớp 2 cả năm cực đẹp có đến 1670 trang cho cả hai học kì

Giáo án Tổng hợp lớp 2 cả năm cực đẹp có đến 1670 trang cho cả nămGiáo án Tổng hợp lớp 2 cả năm cực đẹp có đến 1670 trang cho cả hai học kì
    Giáo án Tổng hợp lớp 2 cả năm cực đẹp có đến 1670 trang cho cả năm
Chào thầy cô và các bạn.
Sắp vào năm học mới 2018- 2018, năm học tiền đề cho công cuộc thay sách của Giáo dục tiểu học. Nhân dịp năm mới 2018 - 2019, tieuhocvn xin gửi tặng các quý thầy cô, các vị phụ huynh, các bạn sinh viên khoa giáo dục tiểu học bộ giáo án Tổng hợp lớp  2 - The  Second Grade Lesson Plasns for All Subjects .

Read more ...
Top