Giáo án Thể dục Lớp 2 - Có hình minh họa - Cả năm

Giáo án Thể dục Lớp 2 - Có hình ảnh - Cả năm Mong thầy cô hãy nhấn vào link tải giáo án về để tham khảo  . Đây là Giáo án Thể dục lớp 2 - Có hình ảnh minh họa - Soạn đủ 35 tuần bám sát Chuẩn Kiến thức Kĩ năng . Bài soạn đảm bảo theo tiến trình dạy học của tiết thể dục 35 phút. Rõ các hoạt động của thầy và trò. Trong từng tiến trình bài soạn có cá hình minh họa rõ các bước, rõ thao tác, rõ cách thẻ hiện bài dạy , giúp thầy cô dễ dàng thực hiện các hoạt động, Giúp Ban giám hiệu dễ kiểm tra theo dõi. Hơn nữa, giáo án này được soạn theo font chữ chuẩn của Bộ - Times New romance - Font 14 - Rất dễ dàng chỉnh sửa. Chúc thầy cô vui vẻ và tìm được tài liệu thầy cô cần khi vào http://tieuhocvn.info .

 

Giáo án Thể dục Lớp 2 - Có hình minh họa  - Cả năm

Giáo án Thể dục Lớp 2 cả năm

Mong thầy cô hãy nhấn vào link tải giáo án về để tham khảo  . Đây là Giáo án Thể dục lớp 2 - Có hình ảnh minh họa - Soạn đủ 35 tuần bám sát Chuẩn Kiến thức Kĩ năng . Bài soạn đảm bảo theo tiến trình dạy học của tiết thể dục 35 phút. Rõ các hoạt động của thầy và trò. Trong từng tiến trình bài soạn có cá hình minh họa rõ các bước, rõ thao tác, rõ cách thẻ hiện bài dạy , giúp thầy cô dễ dàng thực hiện các hoạt động, Giúp Ban giám hiệu dễ kiểm tra theo dõi. Hơn nữa, giáo án này được soạn theo font chữ chuẩn của Bộ - Times New romance - Font 14 - Rất dễ dàng chỉnh sửa. Chúc thầy cô vui vẻ và tìm được tài liệu thầy cô cần khi vào http://tieuhocvn.info .

 

. Phần hướng dẫn bài học này:

__________________________________

{youtube}1RU9nOlacQw|450|350|0{/youtube}

__________________________________

Nhấn vào đây để tải về:

>>>Nhấn vào đây để  tải trực tiếp >>>Giáo án Thể dục Lớp 2 Cả năm 35 tuần - Có hình ảnh minh họa

Tải từ >>>>

>>>Nhấn vào đây để  tải trực tiếp Phân phối chương trình dạy Thể dục Lớp 2 Năm học 2014 - 2015

Tải từ >>>>

__________________________________

 

 

 

 

Note: This Test is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

 

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top