Giáo án Tập làm văn Lớp 3 cả năm hướng Trải nghiệm sáng tạo | Practice writing Lesson Plans Grade 3

Giáo ánTập làm văn Lớp 3Giáo án Tập làm văn  Lớp 3 cả năm hướng Trải nghiệm sáng tạo | Practice writing Lesson Plans Grade 3
Chào thầy cô và các bạn
Đây là Thiết kế Giáo án Tập làm văn Lớp 3 theo hướng Trải nghiệm sáng tạo của học sinh tieuhoc. Giáo án này bám sát chương trình giảng dạy 35 tuần  thực học. Chương trình Tập làm văn lớp 3 bao gồm 35 tiết / năm (thực học 31 tiết + 4 tiết ôn tập) - Kỳ 1: 16 tiết  + 2 tiết ôn tập - Kỳ 2: 15 tiết  + 2 tiết ôn tập .
Môn tập làm văn lớp 3 nhằm Trang bị cho học sinh tieuhoc một số kiến thức và kĩ năng phục vụ cho học tập và đời sống hàng ngày như: điền vào giấy tờ in sẵn, viết thư, làm đơn, tổ chức họp và phát biểu trong cuộc họp, giới thiệu hoạt động của tổ, lớp, trường, ghi chép sổ tay...


1. Introduction

       Môn tập làm văn lớp 3 còn tiếp tục rèn cho học sinh lớp 3 kĩ năng đọc, nghe, nói, viết thông qua kể chuyện và miêu tả như: kể một việc đơn giản, tả sơ lược về người, vật xung quanh theo gợi ý bằng tranh hoặc bằng câu hỏi. Rèn kĩ năng nghe thông qua các bài tập nghe.
Thiết kế Giáo án Tập làm văn Lớp 3 theo hướng Trải nghiệm sáng tạo của học sinh tieuhoc  Trong giáo an này có nhiều bài soạn  theo hướng trải nghiệm sáng tạo, Vận dụng phương pháp dạy học theo quan điểm này, giáo viên tạo cho học sinh nhiều cơ hội thực hành, luyện tập, không quá nặng về lý thuyết như phương pháp dạy học truyền thống. Do vậy học sinh hào hứng tham gia vào các hoạt động học tập, tích cực sáng tạo trong làm văn. Việc hình thành và rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho học sinh thông qua phân môn Tập làm văn đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu.
   Việc tổ chức tốt các hình thức dạy học nhằm cuốn hút học sinh vào các hoạt động học tập một cách chủ động tích cực.
Trong giáo án tập làm văn lớp 3 theo hướng trải nghiệm sáng tạo này, Thầy cô tieuhoc phải linh hoạt  sử dụng các hình thức tổ chức dạy học như: học sinh thảo luận nhóm, đàm thoại với nhau và với chính thầy cô hoặc hoạt động cá nhân (độc thoại) về một vấn đề. Các hình thức tổ chức hoạt động học có thể là: đóng các hoạt cảnh, vận dụng các trò chơi trong tiết học, các cuộc thi tiếp sức... Qua đó học sinh lính hội kiến thức, tích cực, tự giác "học mà chơi - chơi mà học". Không khí học tập thoải mái khiến học sinh mạnh dạn, tự tin khi nói. Các em dần có khả năng diên đạt, phát biểu ý kiến, đánh giá trước đông người một cách lưu loát, rành mạch, đễ hiểu.

    Trên mạng rất nhiều giáo án tieuhoc khác nhau, mỗi nơi có một cách soạn riêng. Đại đa số các giáo án copy  lẫn lộn giữa font chữ này với font chữ kia. Nhưng giáo án này đã chuẩn font chữ cho mọi máy, thầy cô tải về nó không bị lỗi font chữ. Giáo án chuẩn, đẹp, đảm  bảo nội dung và phương pháp. Hãy tải miễn phí Giáo án Tập làm văn lớp 3 cả năm này về. Tin rằng, đây sẽ là tư liệu cần thiết để tham khảo cho các thầy cô tieuhoc.

Tập làm văn 2 ||  Tập làm văn 3 ||  Tập làm văn 4 || Tập làm văn 5 ||

2. How to free download this document - Tải giáo án miễn phí
Hãy tải các file giáo án tại nguồn đây:
Giáo án Tập làm văn Lớp 3 cả năm hướng Trải nghiệm sáng tạo | Practice writing Lesson Plans Grade 3

Hoặc thầy cô có thể tải tại :

Hãy tải các file giáo án tại nguồn đây:
Giáo án Tập làm văn Lớp 3 cả năm hướng Trải nghiệm sáng tạo | Practice writing Lesson Plans Grade 3 

3. Contact or write your comments for this document click here Viết lời nhắn từ Facebook

Thanks for your visiting!

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top