Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Khoa học Lớp 4

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 4Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1

Chào  thầy cô và các bạn!
Đây là Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1 dành cho các thầy cô đang dạy lớp 1 hiện hành có thêm tài liệu để dạy tốt các bài TNXH có thể dạy theo Phương pháp dạy học bàn tay nặn bột. Hãy nhấn vào biểu tượng để tải miễn phí các giáo án dạng word (.doc) và dạng Power Point (.ppt) về máy. Tin rằng các giáo án này đã được chọn lọc rất kĩ cho các thầy cô giáo  viên tiểu học, font chữ chuẩn, tiến trình đúng mẫu. mong thầy cô quan tâm. Cảm ơn các thầy cô đã ghé thăm . Và hãy nhớ có một trang tieuhocvn.info dành cho thầy cô.

Read more ...

11 Chuyên đề Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 4

1. Introduction: - Đây là tài liệu giúp học sinh Lớp 4 tieuhoc học tốt 11 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 4 dành cho các thầy cô tieuhoc đang dạy tieuhoc, dạy học sinh năng khiếu lớp 4 nên lớp 5. Giáo án tài liệu này phù hợp cho học sinh lớp 4 sau học kì 1 hay học hết chương trình toán 4

Read more ...

Giáo án Ôn luyện Buổi chiều Lớp 4 cả năm soạn theo hương phát triển năng lực học sinh 2018

Giáo án Ôn luyện Buổi chiều Lớp 4 cả năm soạn theo hương phát triển năng lực học sinh  2018

- Chào thầy cô và các bạn.

Đây là bộ Giáo án buổi chiều Lớp 4 Cả năm soạn theo hướng Phát triển năng lực học sinh Mới ra   2018 dễ tải cực hay có đến  35 tuần thực học theo chương trình hiện hành, được biên soạn gồm các file riêng lẻ cho các môn : Toán 4, Tập đọc 4, Chính tả 4, Luyện từ và câu 4, Tập làm văn 4, Giáo dục lối sống lớp 4  trang theo từng tuần học  với cách trình bày khoa học, nội dung cụ thể, Bám sát theo Phân phối chương trình lớp 4 , Soạn bám sát  Giáo án Các môn chính khóa của lớp 4 theo sách giáo khoa, theo chuẩn kiến thức kĩ năng và theo chương trình thwucj học của các em Lớp 4. Giáo ánẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh,.

Read more ...

Giáo án Buổi 2 soạn chi tiết Lớp 4 theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học

Giáo ánTập làm văn Lớp 4Giáo án Buổi 2 soạn chi tiết Lớp  4 theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học
Chào thầy cô và các bạn,
Đây là bộ Giáo án Buổi 2 soạn chi tiết Lớp  4 theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học nhằm rèn luyện cho học sinh kỹ năng sản sinh văn bản dưới cả hai hình thức nói, viết. Điều này đòi hỏi giáo viên tieuhoc giảng dạy phải vận dụng các phương pháp và cách tổ chức dạy học linh hoạt như thế nào, để mỗi tiết dạy Tập làm văn đều đạt được hiệu quả như  mong muốn.

Read more ...
Top