Giáo án Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 cả năm

 Giáo án Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 cả năm
Chào thầy cô và quý phụ huynh.
Thầy cô đều biết rằng học sinh tiểu học  bên cạnh việc học tập các tri thức khoa học, các em còn cẩn được tham gia nhiều hoạt động để hình thành và rèn luyện năng lực, phẩm chất, sẵn sàng cho hành trang vào tương lai. Đây là Giáo án  Hoạt động trải nghiệm sáng tạo dành cho học sinh lớp 4 có trên trang tieuhocvn.info  nhằm mục đích tạo cơ hội cho các em được trực tiếp tham gia hoạt động thực tiễn để rèn luyện các thói quen tốt, các phẩm chất nhân ái, khoan dung, trách nhiệm, kỉ luật, chuyên cẩn, tiết kiệm, trung thực, dũng cảm,...; các kĩ năng phát triển cá nhân, kĩ năng tự chủ, kĩ năng giao tiếp hợp tác cũng như năng lực cảm thụ và thể hiện cái đẹp,...

Giáo án Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 cả năm

Giáo án Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 cả năm

Giáo án này tieuhocvn soạn chi tiết, rất kĩ các nội dung giúp thầy cô dễ dàng thiết kế các hoạt động giáo dục Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4. Font chữ chuẩn canh lề đúng thể thức văn bản.

Giáo án Hoạt động giáo dục Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 bao gồm 9 chủ để:
Chủ đề 1 : An-bum kỉ niệm đáng nhớ của tôi

Chủ đề 2 : Đôi bàn tay yêu thương

Chủ đề 3: Sơ đồ tư duy

Chủ đề 4: Lao động xây dựng nhà trường

Chủ đề 5 : Lễ hội quê em

Chủ đề 6: Trang phục một số dân tộc Việt Nam

Chủ để 7: Đi chợ cùng mẹ

Chủ để 8: Nghề truyền thống quê em

Chủ đề 9: Tự hào là tôi

Các chủ đề này xoay quanh những lĩnh vực: phát triển cá nhân; cuộc sống gia đình; đời sống nhà trường; văn hoá xã hội và phục vụ cộng đồng-nghề nghiệp và phẩm chất người lao động. Mỗi chủ đề sẽ được tổ chức thực hiện trong một tháng, các em sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện kĩ năng.

Với các hình thức hoạt động đa dạng, phong phú: lao động việc nhà tạo sản phẩm thủ công, đóng vai, vẽ tranh,... các em sẽ được tự trải nghiệm, tự học, tự rèn luyện để dẩn hoàn thiện mình. Trong quá trình thực hiện hoạt động, bạn bè, thầy cô, bố mẹ, cộng đồng sẽ đồng hành cùng các em. Các em hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để mình tiến bộ được nhanh nhất.

Ngoài ra, đối với hoạt động trải nghiệm sáng tạo Lớp 4, các em cần dành thời gian cho việc đánh giá, chiêm nghiệm lại những gì mình đạt được, những gì để lại cảm xúc mạnh mẽ cho bản thân, làm thế nào để mình sống và học tập với niềm hứng thú cao nhất, đặc biệt là xem mình đã tiến bộ như thế nào.

Giáo án này  có sử dụng một số tư liệu trên Internet, tieuhocvnchân thành cảm ơn tác giả của các hình ảnh này.

Thầy cô và các bạn nhấn vào đây để tải giáo án về miễn phí

>>> Download from Giáo án Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 cả năm

>>> Download from Giáo án Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 cả năm

>>> Download 1 st topic from Tài liệu dạng pdf sách  Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo Lớp 4 - Chủ đề 1 - An bum kỉ niệm đáng nhớ của tôi

 

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top