Tải miễn phí Giáo án Tổng hợp Lớp 4 cả năm 2 cột soạn theo hướng đổi mới tieuhoc

Giáo án Tổng hợp lớp 4 cả năm cực đẹp có đến 1670 trang cho cả nămTải miễn phí Giáo án Tổng hợp Lớp 4 cả năm 2 cột soạn theo hướng đổi mới tieuhoc
Chào thầy cô tieuhoc và các bạn,
Đây là Tài liệu giảng dạy được thiết kể từ một thầy giáo tiểu học đã dạy lớp 4 ở Hà Nội  theo chương trình hiện hành đã chia sẻ cho các thầy cô tieuhoc  Giáo án Tổng hợp Lớp 4 cả năm 2 cột soạn theo hướng đổi mới . Đây là giáo án lớp 4 cả năm soạn theo từng tuần rất nhẹ cho thầy cô chỉnh sửa, mở trên mọi thiết bị. Thầy cô tải tập tài liệu có đuôi .rar này về và giải nén ( extract) một thư mục lưu trữ nào đó của thầy cô,  rồi chỉnh sửa sao cho phù hợp với đặc điểmình hình của lớp mình đang dạy.

1. Introduction

Giáo án Tổng hợp Lớp 4 Các môn học theo hướng phát triển năng lực  học sinh tieuhoc
 Giáo án Lớp 4 theo tuần này bao gồm các môn; Toán 4, Tập đoc 4, Chính tả 4, Luyện từ và câu 4, Tập làm văn 4, Kể chuyện 4, Giáo dục NGLL4, Khoa học 4, Lịch sử - Địa lí 4, Đạo đức 4. Còn các môn khác chuyên biệt như Mĩ thuật 4 theo phương pháp Đan Mạch, Âm nhạc 4, Tiếng Anh 4, Tin học 4, Thể dục 4 các thầy cô nếu cần thì tải thêm tại tieuhoccvn. Giáo án Tổng hợp lớp 4 là giáo án dạy theo chương trình hiện hành Không phải giáo án dạy theo VNEN còn nếu thầy cô muốn tham khảo Giáo án tổng hợp các môn học dạy theo Mô hình trường học mới lớp 4 Free download 4th Grade Lesson Plans All subject | Bộ Giáo án Lớp 4 theo VNEN . Giáo án  này soạn 2 cột rõ hoạt động của thầy  và của trò. Font chữ trong giáo án chuẩn unicode, canh chỉnh theo đúng thể thức văn bản. tieuhocvntin rằng giáo án này sẽ giúp thầy cô tieuhoc bớt nhưng khó khăn trong việc chuẩn bị bài lên lớp, hoàn thiện bộ hồ sơ cá nhân của thầy cô sắp dạy lớp 4 trong năm học 2018 - 2019 tới.
Sau khi mở tệp giáo án lớp 4 ra thầy cô sẽ thấy có 35 tuần cho cả hai kì dạng file .doc mở dễ dàng  được cho mọi máy. Thầy cô chỉ việc mở ra từng tuần có đủ các môn thầy cô sắp xếp theo thời khóa biểu của lớp mình trường mình.

 

Giao-an-tong-hop-Lop-4-Theo-huong-Phat-trien-nang-luc-hoc-sinh

Mỗi một sở giáo dục có những  quy định riêng, thầy cô ngoài soạn những yêu cầu chung như sách hướng dẫn giáo viên còn có những điều chỉnh những tích hợp những thay đổi nho nhỏ. Thầy cô chịu khó đánh vào giáo án nyaf để làm giáo án rieeng cho mình. Ví dụ thay đổi mục tiểu theo sát thông tư 22 ( Kiến thức, Kĩ năng, Phẩm chất)

Giao-an-tong-hop-Lop-4-Theo-huong-Phat-trien-nang-luc-hoc-sinh

 

 Thầy cô tieuhoc và các bạn tải về miễn phí và chỉ việc in , Giáo án tieuhoc Lớp 4 canh lề chuẩn , font chữ Unicode chuẩn đọc trên tất cả các máy. Giáo án này mới, tích hợp giáo dục lồng ghép trong mỗi bài học chính khóa, chia làm hai cột cho thầy cô dễ sử dụng. Giáo án soạn chi tiết, có hình minh họa . Các thầy cô sẽ thấy vui khi thầy cô có trong tay giáo án tổng hợp lớp 4. Nếu thầy cô quan tâm các giáo án khác của lớp 4 . Thầy cô gõ vào thẻ tìm kiếm của tieuhocvn nhé. Cảm ơn các thầy cô . Chúc thầy cô vui!


  Bác Hồ bài học đạo đức 4 || Thư viện lớp học  4|| Giáo án ôn hè 4||  Trải nghiệm sáng tạo 4 ||  Kĩ năng sống 4 || Văn hóa giao thông  4||

2. How to free download this document - Tải giáo án miễn phí
Hãy tải các file giáo án tại nguồn đây:
Tải miễn phí Giáo án Tổng hợp Lớp 4 cả năm 2 cột soạn theo hướng đổi mới tieuho

Hoặc thầy cô có thể tải tại :

Hãy tải các file giáo án tại nguồn đây:
Tải miễn phí Giáo án Tổng hợp Lớp 4 cả năm 2 cột soạn theo hướng đổi mới tieuhoc

3. Contact or write your comments for this document click here Viết lời nhắn từ Facebook

Thanks for your visiting!

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top