Giáo án Hướng dẫn học tin học Lớp 5 theo hướng phát triển học sinh

1. Giới thiệu:
Chào thầy cô và các bạn đến với tieuhocvn,
Giáo án Hướng dẫn học Tin học lớp 5  được soạn theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Thầy cô tổ chức các hoạt động học tập của học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giáo án này đủ 35 tuần thực học, bám sát phân phối chương trình được thiết kế theo 5 chủ đề cụ thể qua 26 bài học; mỗi bài học thiết kế để dạy học trong hai tiết, tuy nhiên giáo viên có thể điều chỉnh thời lượng cho mỗi bài, phù hợp với điều kiện cụ thể, đảm bảo tổng thời lượng cho mỗi năm học bao gồm cả thời lượng dành cho ôn tập, kiểm tra đánh giá.  Kết cấu như vậy để tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh có thể chủ động điều tiết  thời gian tổ chức dạy học, đồng thời giúp tăng cường hoạt động thực hành cho học  sinh.

Read more ...

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Khoa học Lớp 5

Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Khoa học Lớp 5Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Khoa học Lớp 5

Chào  thầy cô và các bạn!
Đây là Tuyển chọn các Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên xã hội Lớp 1 dành cho các thầy cô đang dạy lớp 1 hiện hành có thêm tài liệu để dạy tốt các bài TNXH có thể dạy theo Phương pháp dạy học bàn tay nặn bột. Hãy nhấn vào biểu tượng để tải miễn phí các giáo án dạng word (.doc) và dạng Power Point (.ppt) về máy. Tin rằng các giáo án này đã được chọn lọc rất kĩ cho các thầy cô giáo  viên tiểu học, font chữ chuẩn, tiến trình đúng mẫu. mong thầy cô quan tâm. Cảm ơn các thầy cô đã ghé thăm . Và hãy nhớ có một trang tieuhocvn.info dành cho thầy cô.

Read more ...

Giáo án tổng hợp đủ 35 tuần Lớp 5 tải miễn phí giáo viên tiểu học

Giáo án tổng hợp đủ 35 tuấn Lớp 5 tải miễn phí giáo viên tiểu học

Chào thầy cô tieuhoc

Đây là bộ giáo án dành cho các thầy cô tiểu học đang dạy Lớp 5 đủ 35 tuần thực học, có tích hợp giáo dục kĩ năng sống, tích hợp bảo vệ môi trường, tích hợp bài học đạo đức của Bác Hồ, gồm các môn văn hóa, giúp thầy cô có tài liệu để soạn bài vàn chuẩn bị bài tốt cho công việc giảng dạy được dễ dàng.

Read more ...

Giáo án Buổi chiều Lớp 5 soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh 2018

Giao an buoi chieu Lop 5, Giao an Tang cuong Lop 5, Giao an tang buoi Lop 5, Giao an Buoi 2 Lop 5, Giao an Bo tro Lop 5Giáo án  Buổi chiều Lớp 5  soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh  2018

- Chào thầy cô và các bạn.

Đây là bộ Giáo án buổi chiều Lớp 5 Cả năm soạn theo hướng Phát triển năng lực học sinh Mới ra   2018 dễ tải cực hay có đến  35 tuần thực học theo chương trình hiện hành, được biên soạn gồm các file riêng lẻ cho các môn : Toán 5, Tập đọc 5, Chính tả 5, Luyện từ và câu 5, Tập làm văn 5, Giáo dục lối sống lớp 5 được thiết kế  theo từng tuần học  với cách trình bày khoa học, cụ thể bám sát từng đối tượng học sinh. Các dạng bài tập có trong một tiết buổi chiều được soạn theo hướng phát triển nang lực học sinh, dạy học theo hướng phân hóa đối tượng. Giáo án cso  nội dung cụ thể, Bám sát theo Phân phối chương trình lớp 5 , Soạn bám sát  Giáo án Các môn chính khóa của lớp 5 theo sách giáo khoa, theo chuẩn kiến thức kĩ năng và theo chương trình thực học của các em Lớp 5. Giáo án giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh,.

Read more ...
Top