Những thay đổi tuyệt chiêu của Google có lẽ thầy cô chưa biết

Những thay đổi tuyệt chiêu của Google có lẽ thầy cô chưa biết - Không phải thầy cô nào  cũng biết đến những công cụ tuyệt vời này đâu.
Cỗ máy tìm kiếm thường được xem như sản phẩm tốt nhất của Google. Bên cạnh đó, gã khổng lồ cũng đang sở hữu nhiều công cụ tuyệt vời không kém. Danh sách dưới đây sẽ giúp thầy cô cảm nhận điều này, cùng xem với toieuhoc.info nhé!

Những thay đổi tuyệt chiêu của Google có lẽ thầy cô chưa biết

 

-Không phải thầy cô nào  cũng biết đến những công cụ tuyệt vời này đâu.
Cỗ máy tìm kiếm thường được xem như sản phẩm tốt nhất của Google. Bên cạnh đó, gã khổng lồ cũng đang sở hữu nhiều công cụ tuyệt vời không kém. Danh sách dưới đây sẽ giúp thầy cô cảm nhận điều này, cùng xem với toieuhoc.info nhé!
1. Browser Size

Công cụ hấp dẫn cho nhà thiết kế và phát triển web, bởi hệ thống cho biết chính xác phần nào của trang mạng được quan tâm nhiều nhất theo nhận xét của khách viếng thăm. Thầy cô chỉ việc nhập địa chỉ URL của liên kết muốn kiểm tra và câu trả lời xuất hiện ngay lập tức.

2. Page Speed


Tiếp theo là chương trình giúp bạn kiểm tra tốc độ tải của một trang mạng trên internet. Dĩ nhiên, rất nhiều hệ thống tương tự có thể hỗ trợ điều này, song nếu bạn muốn tham khảo ý kiến của “ông lớn” Google, hãy thử xem sao nhé!

Dù Google đang sở hữu nhiều công cụ phân tích tốc độ nhưng Page Speed có thêm khả năng phân tích tốc độ cho website di động. Đồng thời, công cụ này cũng đề nghị một số thông tin nên sửa nhằm gia tăng tốc độ website.

3. Experimental Search

Experimental Search của Google mang đến 3 dịch vụ sau:

+ 1 Button: Giống như khuyến cáo của người dùng trực tuyến. Khi bạn click vào biểu tượng +1 trên kết quả tìm kiếm, liên kết được chọn sẽ được ưu tiên hiển thị khi có những từ khóa tương tự.

+ Keyboard Shortcut: Tính năng giúp thầy cô tiết kiệm thời gian xử lý những kết quả thu được, hãy tận dụng điều này.

+ Accessible View: Tương tự như Keyboard Shortcut, nhưng Accessible View kèm thêm tính năng phóng to những kết quả khi bạn duyệt qua chúng.
4. Google SketchUp

Một phần mềm mô phỏng 3D giúp bạn dễ dàng thiết kế những mô hình mong muốn. Ứng dụng cho phép bạn tạo mô hình 3D (giống 3ds Max nhưng nhẹ và đơn giản hơn), hoặc bạn có thể tải về những mô hình có sẵn trên kho lưu trữ 3D của Google và chỉnh sửa đơn giản.

Google đang nỗ lực mở rộng thế giới 3D, giúp người sử dụng có thể tương tác với đời sống thực và thực hiện được công việc nhờ ý tưởng của mình. Đặc biệt với thiết kế nhà cửa khuôn viên kết hợp với Google Earth, thầy cô thoải mái đặt chúng vào quang cảnh thực nữa nha.

5. Art Project

Thêm một công cụ hữu dụng với người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới, cho phép họ ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng từ chính ngôi nhà của mình. Tại đây, thầy cô có thể tìm thấy những tác phẩm lừng danh và khám phá vẻ đẹp đa dạng của bảo tàng nha.

Hiện nay, các chuyên viên của Google Art vẫn đang nỗ lực làm việc để mang đến nhiều công trình hơn nữa. Nếu là người đam mê nghệ thuật hay muốn tìm hiểu thông tin cho công việc, Google Art luôn rất có ích cho thầy cô đấy.

6. Google Scholar

Nếu thầy cô muốn quá trình nghiên cứu thật hiệu quả, hãy quên đi website tìm kiếm thông thường mà dùng thử Google Scholar. Đây là trang thu nhặt thông tin từ các tài liệu học thuật, chuyên nghiệp, kho lưu trữ trực tuyến… Tóm lại,thầy cô sẽ luôn tìm thấy những nội dung thực sự hữu ích nhé.

Google Scholar có khả năng lọc thông tin từ nguồn đáng tin cậy như cơ sở dữ liệu và nhà xuất bản học thuật/giáo dục, nguồn lưu trữ của trường đại học, hiệp hội chuyên nghiệp, mục lục trực tuyến của nhiều thư viện trên thế giới...

7. YouTube 3D Video Converter


Ngay bây giờ, bạn có thể thực hiện đoạn video 3D dễ dàng với YouTube 3D Video Converter bằng vài cú nhấp chuột. Những điều thầy cô cần chỉ là 2 chiếc camera thu hình từ 2 góc độ khác nhau (máy quay thứ 1 lệch sang trái một chút so với máy quay thứ 2) và upload chúng vào liên kết trên.

8. Google Transit

Với Google Transit, thầy cô nhanh chóng tìm thấy hàng loạt phương tiện khác nhau tại khu vực mong muốn, với thông tin, lịch biểu cụ thể và những hướng dẫn chi tiết để di chuyển nữa í!

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top