Sách học đồ họa hay - Tới tay miễn phí

Em có một số quyển sách tin học này, xin tặng thầy cô. Thầy cô nào muốn nâng cao tay nghề , cải thiện trình độ tin học  và có  quan tâm thì down về . Hữu ích lắm.


Em có mấy quyển sách tin học này, xin tặng thầy cô. Thầy cô nào muốn nâng cao tay nghề , cải thiện trình độ tin học  và có  quan tâm thì down về . Hữu ích lắm.

STT Tên sách   Tóm tắt Tải
01 Thiết kế trò chơi trong Flash Là sách dạy thiết ké các trò chơi tương tác trên phần mềm flash. Trong đó dạy các Code một cách rõ ràng .Sách dành cho  người yêu Flash và có chút hiểu biết cơ bản về Flash
02 Những cơ bản về  sử dụng Flash Hướng dẫn cơ bản nhất cách sử dụng chương trình Flash.
Phần này hướng dẫn các bạn tự học Flash. Một trong những phần mềm thiết kế Web và làm ảnh động chuyên nghiệp.
Kích Thước:  195KB.
Tài liệu        : Miễn Phí.
03 Sổ tay CorelDRAW Xin gửi đến các bạn e-book Sổ tay  CorelDRAW của bạn Phùng Mạnh Hà  (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) sưu tập từ các bài viết trên  Internet.
Sách chia làm 3 chương chính là:
1.Cơ bản,
2. Công cụ
3. Nâng cao.
Mỗi chương chia làm nhiều bài nhỏ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách sử dụng phần mềm đồ họa khá thông dụng này.
Các bài viết đều ghi rõ từng bước thao tác, hình ảnh minh họa rõ ràng và có chú thích nếu cần.
Nếu chưa thông  thạo CorelDRAW thì đây là một cuốn sách dạy học khá hay,hay nếu đã là thiết kế viên hoặc đồ họa viên thì có thể xem nó như một cẩm nang hỗ trợ đắc lực cho công việc.
E-book tiếng Việt:                         
Sổ tay CorelDRAW
04 Giáo trình Photoshop CS Đã từ lâu, các KTV đồ họa , họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem Photoshop CS như một công cụ không thể thiếu được trong thiết kế xử lý ảnh. Trong tay các nhà thiết kế mỹ thuật cây gậy thần Photoshop CS đã giúp họ không chỉ tái hiện thế giới theo quan điểm riêng, mà còn biến giấc mơ thành hiện thực.Cuốn sách là tổng hợp của hơn 450 bài viết về đồ họa của các tác giả Việt Nam và nước ngoài.
Cuốn sách được biên soạn dựa trên cuốn “Sổ tay Photoshop” của hai tác giả Nguyễn Quang Duy, Lương Thiên Khôi đã được chỉnh sửa lại cấu trúc và bổ xung thêm trên 250 bài viết mới trong đó có hơn 100 bài viết tiếng Anh.
Bài viết sử dụng trong cuốn sách được tổng hợp từ các trang :
http://www.vietphotoshop.com/
http://www.dohoavn.net/
http://www.designertoday.com/home.aspx
http://www.pixeloverload.com/
http://actionfx.com/
http://www.photoshopcafe.com/
Cuốn sách thuộc bản quyền của Vietdown.org
link 1


link2
05 Sử dụng phần mềm AutoCad Bạn là dân“Kiến” (Kiến trúc) hay hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy thì chắc hẳn không thể nào không sử dụngphần mềm AutoCad để vẽ.
Vì vậy, bạn không nên bỏ qua  cuốn e-book học vẽ kỹ thuật với AutoCad này. Có rất nhiều bài hướng dẫn lý thuyết kết hợp với hình minh họa, bạn sẽ được làm quen với các khái niệm cơ bản, các phím tắt sử dụng dễ dàng, các lệnh vẽ và tạo hình, hiệu chỉnh đối tượng, làm việc với khối, đến việc điều khiển việc in ấn để in ấn bản vẽ
       
       
       
       
Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top