Giáo viên tiểu học ai cũng cần Phần mềm đọc PDF miễn phí Foxit Reader

Giáo viên tiểu học ai cũng cần Phần mềm đọc PDF miễn phí Foxit Reader
Thưa thầy cô và các bạn
Có rất nhiều tài liệu hay ebooks trong mục tài liệu tiểu học, giáo án tiểu học  muốn gửi cho thầy cô nhưng không muốn làm biến dạng hình ảnh, font chữ, màu sắc, họa tiết , biểu đồ , hoa văn... có trong tài liệu, nên tieuhocvn đã nén các tài liệu đó sang dạng file có đuôi  là .pdf . Thật tuyệt vời khi chuyển sang file này thì các thầy cô tha hồ mà tải về nhưng không biến dạng văn bản gốc. Nhưng có thầy cô tiểu  học trong máy của mình lại chưa cài phần mềm đọc pdf nay ? Vậy thầy cô làm sao ta? Thật dễ đàng, thầy cô chỉ việc tải link này về máy giải nén ra cài là xong.


Khi cài xong phần mềm  tiểu học miễn phí này. Thầy cô tiểu học  sẽ nhận ra  Foxit Reader cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp thầy cô  có thể xem đồng thời nhiều tài liệu giáo án tiểu hoc, đề thi tiểu học , tư liệu tiểu học và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc file PDF người dùng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của công việc giảng dạy tiểu học. Hơn nữa, trong phiên bản mới nhất này còn có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích hay bảo vệ file PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM. Vậy Thầy cô hãy download Foxit Reader mới nhất về cùng trải nghiệm những tính năng mới thầy cô nhé!


Phần mềm đọc file pdf tiểu học - tieuhocvn miên phí
Thầy cô tiểu học hãy nhấn vào đây để cài đặt >>>> Free Download Foxit Reader - Hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa PDF nhanh chóng

Thầy cô tiểu học Tải bản Portable>>>> Free Download Foxit Reader - Hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa PDF nhanh chóng

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top