Bộ mẫu chữ thường và chữ hoa cao 2,5 ô ly dành cho học sinh tiểu học

Bộ mẫu chữ thường và chữ hoa cao 2,5 ô ly dành cho học sinh tiểu học

Tải bản mềm Bộ mẫu chữ thường và chữ hoa cao 2,5 ô ly dành cho học sinh tiểu học

Việc dạy và học tập viết ở tiểu học thời gian gần đây được nhiều phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm tìm tài liệu hướng dẫn luyện viết chữ đẹp cho con em mình. Được biết tới với cỡ chữ cao 2.5 ô ly nhưng với vở thường ngày viết tương đối nhỏ nên các thầy cô giáo bậc tiểu học tương đối khó khăn và phải tự làm đồ dùng dạy học bằng cách vẽ trên bảng hoặc trên giấy nhằm giới thiệu cho học sinh.

 Bộ mẫu chữ Viết hoa và viết thường Dạy viết chữ đẹp ở tiểu học

Thầy cô tải Bộ mẫu chữ này về để  dạy viết chữ đẹp đã được kiểm nghiệm dạy cực chuẩn - Thầy cô dễ dàng in nó ra để đính bảng làm tài liệu trực quan, Nó rất tường minh về quy trình viết thầy cô nhờ nó mà dạy viết đúng tọa độ và quy trình viết, Nhìn vào bộ mẫu chữ này, ai học chữ cũng đẹp lên. Nhìn vào bộ mẫu chữ này,thầy cô nào dạy cũng có hiệu quả , khoa học và bài bản.

tieuhocvn hiểu được những khó khăn đó và hướng tới mục tiêu vì cộng đồng chúng tôi hy vọng bản mềm mẫu chữ 2,5 ô ly này sẽ giúp các thầy cô có thể in tư liệu học tập này đến từng em học sinh giúp quá trình luyện chữ cơ bản trở nên đơn giản hơn. Mẫu chữ viết cỡ 5 ô ly các bạn có thể in trên giấy A4, A3, và các chất liệu khác dùng làm tư liệu sử dụng lâu dài hãy ấn vào đường link bên dưới để tải toàn bộ file mà chúng tôi có về. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích nhiều hơn nữa trong việc luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học

Tải bản mềm trọn bộ vui lòng ấn vào đường link sau:

Mẫu chữ thường, mẫu chữ hoa cao 2,5 ô ly phần 1

Mẫu chữ thường, mẫu chữ hoa cao 2,5 ô ly phần 2

Mẫu chữ thường, mẫu chữ hoa cao 2,5 ô ly phần 3

Mẫu chữ thường, mẫu chữ hoa cao 2,5 ô ly phần 4

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top