Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 1

Luyện viết chữ đẹp tiểu họcVở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 1 |Worksheets for  Teaching Kids to write the letter ABC
Chào thầy cô và các bạn
Đây là Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1- Quyển 1 gổm có 80 trang , được thiết kế cực kì thông minh thầy cô chỉ việc in ra rồi gập lại thành quyển vở cho bé vô cùng đẹp. Vở này giúp phụ huynh và thầy cô có tài liệu hướng dẫn bé tập viết làm quen các nét cơ bản  và 28 chữ cái  viết thường trên nền giấy ô li ( 4 li) chuẩn. Vở này rất phù hợp cho bé từ chỗ tập tô các nét đứt, cho đến viết buông chữ, mức độ nâng cao dần.

Read more ...

Mẫu giấy viết chữ đẹp

Mãu giấy viết chữ đẹp
Bấm vào link để download file PDF., hình ảnh chỉ để minh họa chứ ko in được.
Chia sẻ cho nhiều người để Page đông vui hơn nhé .

Read more ...

Bài thơ hay viết tặng Thầy cô : Ơn ai lái đò

Bài thơ hay viết tặng Thầy cô : Ơn ai lái đò.

Đây là bài viết chữ đẹp của một giáo sinh sư phạm viết tặng thầy cô nhân  ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam - Ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo 20/11. Bài thơ  thật đẹp, thật ý nghĩa , dung dị và mộc mạc. Bài thơ như như một tiếng lòng, nói lên sự biết ơn những người lái đò thầm lặng , đưa chúng ta - những  học trò - đến bến bờ tri thức.

Read more ...

17 mẫu giấy luyện thi viết chữ đẹp dành cho tiểu học

17 mẫu giấy luyện thi viết chữ đẹp dành cho tiểu học
Chào thầy cô vầ các bạn.
Các bạn và quý thầy cô đang xem nội dung 17 mẫu giấy luyện thi viết chữ đẹp dành cho tiểu học - Mẫu giấy  này đẹp và chuẩn có cả mẫu giấy luyện viết chữ thẳng 4 ô li, 5 dòng li chữ nghiêng mẫu giấy đẹp hơn.  Tất cả  17 mẫu giấy này  định dạng file .pdf . Do vậy để mở được các mẫu giấy viết chữ đẹp này thì chắc chắn rằng  máy tính thầy cô đã cài sẵn phần mềm đọc file pdf. Mẫu giấy bao gồm cả tờ giấy thi rất phù hợp cho các tổ chuyên môn trong các trường tiểu học tổ chức thi viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh. 

Read more ...
Top