Hơn 30 mẫu bìa hồ sơ sổ sách đẹp

Chào thầy cô.
Nhân dịp sắp vào năm học mới em xin tặng các thầy cô những mẫu bìa dạng Word cực đẹp, trang nhã , không màu mè, đủ các loại văn phong dành tặng thầy cô nhân dịp năm học mới 2010 -2011 . Thầy cô hãy dùng nó cho việc trang trí bìa giáo án, trang trí hồ sơ sổ sách. À thầy cô chú ý, đừng tham lam hoa hòe hoa sói cho nhiều họa tiết vào bìa làm gì nhé. Thầy cô có thể điều chỉnh theo cách riêng mình chỉ cần giữ cái gốc thôi . Tạo một cái ưng ý rồi cứ thế làm của để dành dùng cho nhieuf việc. Theo em, Thầy cô  Nên đơn giản, Gọn và có hoa văn dạng cách điệu họa tiết vốn cổ là đẹp. Họa tiết nhiều rườm rà rối và nặng máy đấy. Nhớ nếu thầy cô có máy in màu thì điều chỉnh độ màu cho phù hợp nhé.
Chúc thầy cô thành công. Thầy cô hãy xem thử vài cái đây. Đây chỉ có vài cái . em post lên nhiều lắm đó.

Hơn 30 mẫu bìa hồ sơ sổ sách đẹp

Chào thầy cô.
Nhân dịp sắp vào năm học mới em xin tặng các thầy cô những mẫu bìa dạng Word cực đẹp, trang nhã , không màu mè, đủ các loại văn phong dành tặng thầy cô nhân dịp năm học mới 2010 -2011 . Thầy cô hãy dùng nó cho việc trang trí bìa giáo án, trang trí hồ sơ sổ sách. À thầy cô chú ý, đừng tham lam hoa hòe hoa sói cho nhiều họa tiết vào bìa làm gì nhé. Thầy cô có thể điều chỉnh theo cách riêng mình chỉ cần giữ cái gốc thôi . Tạo một cái ưng ý rồi cứ thế làm của để dành dùng cho nhieuf việc. Theo em, Thầy cô Nên đơn giản, Gọn và có hoa văn dạng cách điệu họa tiết vốn cổ là đẹp. Họa tiết nhiều rườm rà rối và nặng máy đấy. Nhớ nếu thầy cô có máy in màu thì điều chỉnh độ màu cho phù hợp nhé.
Chúc thầy cô thành công. Thầy cô hãy xem thử vài cái đây. Đây chỉ có vài cái . em post lên nhiều lắm đó .
{edocs}http://www.phamkhacl.0fees.net/mau bia cuc dep.doc,510,450{/edocs}
Thầy cô có thể nhấn vào đây để down
Hay em dã đóng gói trong tệp. rar  có  hơn 30 mẫu bìa khác nhau đủ các loại sổ, và các hình nền đẹp

Thầy cô nhấn vào đây để tải về.

Đây có 13 mẫu bìa khác nữa đây  - Nhấp vào đường link dưới để tải

Click vào  link dưới -> 1 trang mới sẽ mở ra -> đợi 5 giây rồi click vô dòng Click here to download -> chọn save để lưu về máy -> giải nén ra.
http://www.mediafire.com/?ydzzyxxkwdm

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top