Học tiếng Anh trên mạng cho học sinh tiểu học tuyệt vời

 

 

Mingoville.com - Trường học tiếng Anh trực tuyến miễn phí dành cho trẻ em. Hãy vào Mingoville.com  để giúp cho học sinh tiểu học học tiếng Anh. Đảm bảo con bạn cải thiện Tiếng Anh ngay  . Đây là phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời, chưa có chương trình hay phần mềm nào sánh bằng. Rất chuyên nghiệp, hình ảnh sống động vui nhộn với trẻ, Rèn các kĩ năng nghe nói, đọc viết. Nhất là khả năng nghe mới lại vô cùng cuốn hút cho trẻ. Tuy nhiên vì nó chuyên nghiệp nên chỉ dành cho trẻ từ lớp 3 trở nên là phù hợp. Cháu nào mà tiếp cận phần mềm này thì chắc chắn sẽ cuốn hút ngay, Nhưng Nhà sản xuất giữ bản quyền cho nên bạn và tôi không cho tải về máy. Chỉ học  trên mạng . Ai biết các tải phần mềm này hay nơi nào bán phần mềm này chỉ cho tôi biết với; Email cho tôi: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..  Để biết thêm chi tiết và xem hướng dẫn tường tận phần mềm này . Bạn hãy đọc tiếp các  điểm giới thiệu sau:

 

 

Mingoville.com - Trường học tiếng Anh trực tuyến miễn phí dành cho trẻ em. Hãy vào Mingoville.com  để giúp cho học sinh tiểu học học tiếng Anh. Đảm bảo con bạn cải thiện Tiếng  
Anh ngay  . Đây là phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời, chưa có chương trình hay phần mềm nào sánh bằng. Rất chuyên nghiệp, hình ảnh sống động vui nhộn với trẻ, Rèn các kĩ năng nghe nói, đọc viết. Nhất là khả năng nghe mới lại vô cùng cuốn hút cho trẻ. Tuy nhiên vì nó chuyên nghiệp nên chỉ dành cho trẻ từ lớp 3 trở nên là phù hợp. Cháu nào mà tiếp cận phần mềm này thì chắc chắn sẽ cuốn hút ngay, Nhưng Nhà sản xuất giữ bản quyền cho nên bạn và tôi không cho tải về máy. Chỉ học  trên mạng . Ai biết các tải phần mềm này hay nơi nào bán phần mềm này chỉ cho tôi biết với; Email cho tôi:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..  Để biết thêm chi tiết và xem hướng dẫn tường tận phần mềm này . Bạn hãy đọc tiếp các  điểm giới thiệu sau:


Hãy nhấp vào đây để cho trẻ học

 

 

Mingoville.com là trang web kết hợp sở thích máy tính và lớp học tiếng Anh dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Trang web đã được bản địa hóa với 32 phiên bản ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt (chọn ngôn ngữ ở ô trên cùng của trang web). Đồng thời, với cơ sở dữ liệu hơn 7.500 tập tin âm thanh dành cho việc tập nghe và đọc của trẻ, hàng trăm bài tập khác nhau về mọi kỹ năng, 10 nhiệm vụ trong các minigame có trong trang web đang chờ được hoàn thành với “Thành phố hồng hạc nói tiếng Anh” được đội ngũ kỹ thuật viên Đan Mạch phát triển, Mingoville xứng đáng được gọi là trường học tiếng Anh trực tuyến toàn diện nhất thế giới cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

 

Để khai thác các tính năng của Mingoville, bạn cần đăng ký một tài khoản tại trang web qua link trên trang chủ. Bạn cần cung cấp cho Mingoville một số thông tin như sau: tên, giới tính, email, mật khẩu, quốc gia đang sinh sống và ngôn ngữ từ điển. Sau khi đã điền xong, bạn đánh dấu chọn vào ô “Có, tôi chấp nhận Điều Khoản Dịch Vụ” rồi bấm Gửi đi. Công việc còn lại là mở hộp mail và xác nhận với link trong email của Mingoville, đăng nhập, thế là bạn đã có thể khai thác Mingoville một cách đầy đủ.

Giao diện chính của Mingoville gồm có 4 phần:


1. Mobile Fun

Nếu con em bạn đã lớn (học sinh trung học chẳng hạn), và có một chiếc điện thoại thì bạn có thể tải về những bản nhạc chuông từ tiếng hồng hạc. Mingoville cung cấp ringtone theo nhiều định dạng khác nhau. Nếu điện thoại của bạn là Nokia, bạn nên lựa chọn định dạng AMR hoặc AWB. Ngược lại, để có một nhạc chuông chất lượng cho chiếc điện thoại đời mới, hãy tải về nhạc MP3 hay WAV.


2. Dictionary

Trong phần này, Mingoville sẽ đóng vai một cuốn từ điển đa phương tiện, giúp bé vừa học từ, vừa luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuốn từ điển này có những mác đánh dấu để bé chọn tra theo bảng chữ cái. Khi bấm vào mỗi từ, từ điển sẽ hiện ra từ đó cùng với nghĩa tiếng Việt của nó ở trang bên trái. Ngoài ra còn có hình minh họa và phần phát âm của từ. Bạn cũng có thể bấm vào từ hoặc nghĩa và yêu cầu bé viết lại đúng từ đó. Nếu viết đúng, thanh trạng thái phía dưới sẽ chuyển sang màu  xanh, còn ngược lại là màu đỏ. Hoặc bạn cũng có thể cho bé tập đọc bằng cách bấm record để ghi lại giọng đọc của bé. Để sang trang, bạn bấm vào nút múi tên màu xanh ở góc trang. Công nghệ đồ họa flash với những hình ảnh ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ làm bé thích thú và việc học tiếng Anh của bé sẽ trở nên dễ dàng, sinh động hơn.


3. Mission

Để thay đổi không khí, bạn có thể cho bé tham gia vào những minigame trong phần Mission. Bạn có thể bấm Close trên phía góc phải để trở về trang chủ rồi kích hoạt mục Mission hoặc chuyển qua thẻ Mission cũng trên phía góc phải của trang web.

Các minigame được chia theo nhiều chủ đề và được ký hiệu bằng mã số M-1, M-2, M-3... Chủ để gồm có The Family (Gia đình), Colours and Clothes (Màu sắc và quần áo), Numbers and Letters (Số và chữ), v.v... Các chủ đề cũng có cách hiển thị giống như trong từ điển, tuy nhiên, những từ được sắp xếp có trật tự và đều liên quan đến chủ đề đã chọn. Sau khi hoàn thành phần Mission, bé sẽ nhận được một phần thưởng từ chương trình.


4. My Profile

Tuy đã có phiên bản tiếng Việt, nhưng Mingoville Vietnam vẫn còn một số phần bằng tiếng Anh, MyProfile là một ví dụ. Có lẽ nhà sản xuất cho rằng tính năng này dành cho cha mẹ nên không Việt hóa chúng. Ở phần này, bạn có thể thay đổi những thông tin cá nhân của tài khoản đang sử dụng: email, password, tên, địa chỉ... Đặc biệt, bạn còn có thể gửi email ngay trong Mingoville. Chỉ cần điền địa chỉ email người nhận, tiêu đề và nội dung và bấm Send Message là bạn có thể gửi mail.

Ngoài những tính năng trên, Mingoville còn có thêm phần Download Extras với câu chuyện về những chú chim hồng hạc và nhiều tập tin ngộ nghĩnh cho bé. Với khẩu hiệu English for Fun, chắc chắn Mingoville sẽ trở thành phương tiện học tiếng Anh tốt nhất của bé.

Nhấn vào đây để tải về


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.___

 

 

 

 


Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top