Một số font chữ tiểu học đẹp dành cho thầy cô.

Kính thưa các thấy cô giáo dạy tiểu học cũng như các quý phụ huynh có con em hiện đang học tiểu học!

Rất nhiều thầy cô và các phụ huynh  rất quan tâm đến việc luyện nét chữ cho học sinh chính vì vậy tôi đã sưu tầm được một số fonts chữ tương đối phù hợp với tiểu học nay xin được chia sẻ với mọi người, mong được mọi người ủng hộ không mắng tôi là tiếp tay cho việc vi phạm bản quyền phần mềm máy tính.

 

Tải về Fonts chữ chuẩn tiểu học

Hay là thầy cô có thể tải ở đây

Kính thưa các thấy cô giáo dạy tiểu học cũng như các quý phụ huynh có con em hiện đang học tiểu học!
Rất nhiều thầy cô và các phụ huynh rất quan tâm đến việc luyện nét chữ cho học sinh chính vì vậy tôi đã sưu tầm được một số fonts chữ tương đối phù hợp với tiểu học nay xin được chia sẻ với mọi người, mong được mọi người ủng hộ không mắng tôi là tiếp tay cho việc vi phạm bản quyền phần mềm máy tính.
Cách Sử dụng:
Bước1: Thầy cô giải nén bộ fonts HP ra coppy và paste vào mục C:WINDOWSFonts
Tôi có để một số kiểu fonts ở file To roi để quý thầy cô tham khảo cách soạn (Chú ý máy PC của quý thầy,cô chỉ đọc được khi quý thầy, cô đã thực hiện song bước (1) bên trên.
Để sử dụng các fonts HP các thấy cô dùng bảng mã Unicode dựng sẵn
Để sử dụng font chữ HL Hoctro các thấy cô dùng bảng mã: BK HCM 2
tốt nhất để tránh bị lỗi khi gõ trên bảng mã UNICODE và bảng mã BK HCM2 trên Vietkey thì quý thấy, cô dùng bộ gõ UNIKEY tôi cung gửi kèm ở đây.
- Một số chữ như Â;Â; Ô; Ơ; r. Khoảng cách giữa các con chữ như o và i; a và i chưa thật đúng mẫu hiện hành mong quý thấy cô khắc phục.
Chúc quý thầy cô Mạnh khỏe; Thành công.

 

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top