Luyện từ và câu 5 - Tuần 8 Tiết 16 Đại từ

Luyện từ và câu 5 - Tuần 8 - Tiết 16 Đại từ Thưa thầy cô và Quý phụ huynh ! Hôm nay , tieuhocvn.info xin giới thiệu với quý thầy cô bài giảng - Giáo án Power Point trình chiếu Môn Luyện từ và câu 5 này. - Hiểu Đại từ là từ dùng để xưng hô hay thay thế danh từ , động từ , tính từ (hoặc cụm danh từ , cụm động từ , cụm tính từ ) trong câu để khỏi lặp (ND ghi nhớ) .
- Nhận biết được một số đại từ thường dùng trong thực tế  (BT1,BT2) ; bước đầu biết dùng đại từ để thay thế cho danh từ bị lặp lại nhiều lần .
*Giáo dục đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh: GD tình cảm yêu kính Bác Hồ

 

 

Luyện từ và câu 5 - Tuần 8 Tiết 16  Đại từ

Luyện từ và câu 5 - Tuần 8 - Tiết 16 Đại từ Thưa thầy cô và Quý phụ huynh ! Hôm nay , tieuhocvn.info xin giới thiệu với quý thầy cô bài giảng - Giáo án Power Point trình chiếu Môn Luyện từ và câu 5 này. Thầy cô và các bạn xem Video dưới đây để định hình cách dạy. Còn học sinh và phụ huynh thì có đáp án, câu trả lời để tìm ra cách dạy con, em mình ở nhà học sao cho sát với yêu cầu bài học cần đạt đề ra.

 

1. Mục tiêu cần đạt - Chuẩn kiến thức kĩ năng cần đạt

- Hiểu Đại từ là từ dùng để xưng hô hay thay thế danh từ , động từ , tính từ (hoặc cụm danh từ , cụm động từ , cụm tính từ ) trong câu để khỏi lặp (ND ghi nhớ) .
- Nhận biết được một số đại từ thường dùng trong thực tế  (BT1,BT2) ; bước đầu biết dùng đại từ để thay thế cho danh từ bị lặp lại nhiều lần .
*Giáo dục đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh: GD tình cảm yêu kính Bác Hồ

2. Một số chú ý:

- Video dưới đây chỉ là video giới thiệu xem trong giáo án trình chiếu này có những ý gì, mục gì để thầy cô có những phương án dạy tốt nhất. Chứ không phải trình chiếu ngay cho học sinh xem. Vậy muốn thành giáo án riêng của mình thì phải tải về .

- Giáo án này đã kiểm duyệt chuyên môn sát sao. Tuy nhiên vẫn chỉ là một phương án dạy. Thầy cô dạy hay ,phù hợp với yêu cầu mỗi PGD thì thầy cô phải chỉnh sửa.

- Để trình chiếu dạy cho học sinh thì thầy cô cần nhấn vào link phía dưới tải file ppt ( link đầu là tải trực tiếp không phải đăng nhập gì cả, miễn phí. Còn link sau tải từ Mediafire dự phòng nếu link trên bị hỏng)

====================================

====================================

Mời thầy cô và các bạn hãy nhấn vào link dưới đây để tải giáo án trình chiếu này cho giáo viên Lớp 5 tuyển chọn

Tải link trực tiếp : - Luyện từ và câu Lớp 5 - Tuần 8 Tiết 16 Đại từ
Tải link từ Mediafire - Luyện từ và câu 5 - Tuần 8 - Tiết 16 Đại từ

Nhấn vào đây để xem: >>>> Danh sách Các bài giảng Luyện từ và câu lớp 5 Học kì I

Nhấn vào đây để xem: >>>> Danh sách Các bài giảng Luyện từ và câu lớp 5 Học kì II

_________________________________-http://tieuhocvn.info________

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top