Tập làm văn 5 - Tuần 9 Tiết 17 Luyện tập thuyết trình, tranh luận

Tập làm văn 5 - Tuần 9 - Tiết 17 Luyện tập thuyết trình tranh luận Thưa thầy cô và Quý phụ huynh ! Hôm nay , tieuhocvn.info xin giới thiệu với quý thầy cô bài giảng - Giáo án Power Point trình chiếu Môn Tập làm văn 5 này. Thầy cô và các bạn xem Video dưới đây để định hình cách dạy. Còn học sinh và phụ huynh thì có đáp án, câu trả lời để tìm ra cách dạy con em mình ở nhà học sao cho sát với yêu cầu bài học cần đạt đề ra.-    Nêu được lí lẽ , dẫn chứng và bước đầu  biết diễn đạt gãy gọn , rõ ràng trong thuyết trình , tranh luận một vấn đề đơn giản .- Bỏ bài tập 3 - Không dạy không  làm BT3

 

 

 

Tập làm văn 5 - Tuần 9 Tiết 17 Luyện tập thuyết trình, tranh luận

Tập làm văn 5 - Tuần 9 - Tiết 17 Luyện tập thuyết trình tranh luận Thưa thầy cô và Quý phụ huynh ! Hôm nay , tieuhocvn.info xin giới thiệu với quý thầy cô bài giảng - Giáo án Power Point trình chiếu Môn Tập làm văn 5 này. Thầy cô và các bạn xem Video dưới đây để định hình cách dạy. Còn học sinh và phụ huynh thì có đáp án, câu trả lời để tìm ra cách dạy con em mình ở nhà học sao cho sát với yêu cầu bài học cần đạt đề ra.

 

1. Mục tiêu cần đạt - Chuẩn kiến thức kĩ năng cần đạt

-    Nêu được lí lẽ , dẫn chứng và bước đầu  biết diễn đạt gãy gọn , rõ ràng trong thuyết trình , tranh luận một vấn đề đơn giản .

- Bỏ bài tập 3 - Không dạy không  làm BT3

*GDMT: Gv kết hợp liên hệ về sự ảnh hưởng của MT thiên nhiên đối với cuộc sống con người. (qua BT1)

*GDKNS: -Thể hiện sự tự tin(nêu được những lí lẽ, dẫn chứng cụ thể, thuyết phục; diễn đạt gãy gọn, thái độ bình tĩnh, tự tin).-Lắng nghe tích cực (lắng nghe, tôn trọng người cùng tranh luận).-Hợp tác (hợp tác luyện tập thuyết trình tranh luận).

Chú ý:

- Video dưới đây chỉ là video giới thiệu xem trong giáo án trình chiếu này có những ý gì, mục gì để thầy cô có những phương án dạy tốt nhất. Chứ không phải trình chiếu ngay cho học sinh xem. Vậy muốn thành giáo án riêng của mình thì phải tải về .

- Giáo án này đã kiểm duyệt chuyên môn sát sao. Tuy nhiên vẫn chỉ là một phương án dạy. Thầy cô dạy hay ,phù hợp với yêu cầu mỗi PGD thì thầy cô phải chỉnh sửa.

- Để trình chiếu dạy cho học sinh thì thầy cô cần nhấn vào link phía dưới tải file ppt ( link đầu là tải trực tiếp không phải đăng nhập gì cả, miễn phí. Còn link sau tải từ Mediafire dự phòng nếu link trên bị hỏng)

====================================

====================================

Mời thầy cô và các bạn hãy nhấn vào link dưới đây để tải giáo án trình chiếu này cho giáo viên Lớp 5 tuyển chọn

Tải link trực tiếp : - Tập làm văn Lớp 5 - Tuần 9 Tiết 17 Luyện tập thuyết trình tranh luận
Tải link từ Mediafire - Tập làm văn 5 - Tuần 9 - Tiết 17 Luyện tập Thuyết trình tranh luận

Nhấn vào đây để xem: >>>> Danh sách Các bài giảng Tập làm văn lớp 5 cả năm

 

_________________________________-http://tieuhocvn.info________

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top