Tập làm văn 5 - Tuần 8 Tiết 16 Luyện tập tả cảnh Dựng đoạn mở bài, Kết bài

Tập làm văn 5 - Tuần 8 - Tiết 16 Luyện tập tả cảnh Dựng đoạn mở bài, kết bài Thưa thầy cô và Quý phụ huynh ! Hôm nay , tieuhocvn.info xin giới thiệu với quý thầy cô bài giảng - Giáo án Power Point trình chiếu Môn Tập làm văn 5 này. Thầy cô và các bạn xem Video dưới đây để định hình cách dạy. Còn học sinh và phụ huynh thì có đáp án, câu trả lời để tìm ra cách dạy con em mình ở nhà học sao cho sát với yêu cầu bài học cần đạt đề ra.- Nhận biết và nêu được cách viết hia kiểu mở bài : mở bài trực tiếp và mở bài gián tiếp(BT1) . - Phân biệt được hai cách viết kết bài : kết bài mở rộng và kết bài không mở rộng (BT2) ; viết được đoạn mở bài kiểu gián tiếp , đoạn kết bài kiểu mở rộng cho bài văn tả cảnh thiên nhiên ở địa phương (BT3) .

 

Tập làm văn 5 - Tuần 8 Tiết 16 Luyện tập tả cảnh Dựng đoạn mở bài, Kết bài

Tập làm văn 5 - Tuần 8 - Tiết 16 Luyện tập tả cảnh Dựng đoạn mở bài, kết bài Thưa thầy cô và Quý phụ huynh ! Hôm nay , tieuhocvn.info xin giới thiệu với quý thầy cô bài giảng - Giáo án Power Point trình chiếu Môn Tập làm văn 5 này. Thầy cô và các bạn xem Video dưới đây để định hình cách dạy. Còn học sinh và phụ huynh thì có đáp án, câu trả lời để tìm ra cách dạy con em mình ở nhà học sao cho sát với yêu cầu bài học cần đạt đề ra.

 

1. Mục tiêu cần đạt - Chuẩn kiến thức kĩ năng cần đạt

- Nhận biết và nêu được cách viết hia kiểu mở bài : mở bài trực tiếp và mở bài gián tiếp(BT1) .

- Phân biệt được hai cách viết kết bài : kết bài mở rộng và kết bài không mở rộng (BT2) ; viết được đoạn mở bài kiểu gián tiếp , đoạn kết bài kiểu mở rộng cho bài văn tả cảnh thiên nhiên ở địa phương (BT3) .

Chú ý:

- Video dưới đây chỉ là video giới thiệu xem trong giáo án trình chiếu này có những ý gì, mục gì để thầy cô có những phương án dạy tốt nhất. Chứ không phải trình chiếu ngay cho học sinh xem. Vậy muốn thành giáo án riêng của mình thì phải tải về .

- Giáo án này đã kiểm duyệt chuyên môn sát sao. Tuy nhiên vẫn chỉ là một phương án dạy. Thầy cô dạy hay ,phù hợp với yêu cầu mỗi PGD thì thầy cô phải chỉnh sửa.

- Để trình chiếu dạy cho học sinh thì thầy cô cần nhấn vào link phía dưới tải file ppt ( link đầu là tải trực tiếp không phải đăng nhập gì cả, miễn phí. Còn link sau tải từ Mediafire dự phòng nếu link trên bị hỏng)

====================================

====================================

Mời thầy cô và các bạn hãy nhấn vào link dưới đây để tải giáo án trình chiếu này cho giáo viên Lớp 5 tuyển chọn

Tải link trực tiếp : - Tập làm văn Lớp 5 - Tuần 8 Tiết 16 Luyện tập tả cảnh Dựng đoạn mở bài, kết bài
Tải link từ Mediafire - Tập làm văn 5 - Tuần 8 - Tiết 16 Luyện tập tả cảnh Dựng đoạn mở bài, kết bài

Nhấn vào đây để xem: >>>> Danh sách Các bài giảng Tập làm văn lớp 5 cả năm

 

_________________________________-http://tieuhocvn.info________

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top