Mô hình VNEN

Cách làm đồ dùng Toán dạy VNEN

Cách làm đồ dùng Toán dạy VNEN  có trong trang http://tieuhocvn. được làm trên nền ca khúc Yêu người bao nhiêu , Yêu nghề bấy nhiêu - Ca khúc hay , đi vào tiềm  thức của rất nhiều nhà giáo, ca khúc tự hào của nhà giáo, các ca khúc nổi tiếng nhà giáo, Ca khúc nhà giáo, Ca khúc giáo viên, làm đồ dùng  VNEN, Dạy Toán VNEN

Read more ...

Trường học mới sáng niềm tin - Hit Song For VNEN School

Ca khúc : Trường học mới sáng niềm tin  -  Hit Song For VNEN School
Nhạc sĩ: Hoàng Long

Ngày ngày đến lớp có bao nhiêu niềm vui.
Thầy trò cùng hát vang khúc ca tưng bừng.
Bài học với cách tự học mới có thầy cô với muôn ngàn yêu thương.
Dìu dắt em cùng bạn bè mau lớn khôn trong tình yêu quê hương. 
Vi - en -  I - en hát về trường học mới như trang sách mới đã mở sang trang.

Read more ...

Cách dạy con học theo chương trình VNEN

Cách dạy con học theo chương trình VNENCách dạy con học theo chương trình VNEN  - Thưa thầy cô và các bạn. Đây là những việc cần trao đổi với phụ huynh có thể làm để giúp trẻ liên hệ bài học với thực tế cuộc sống thực hiện ngay đầu năm học này , giúp thầy cô đang giảng dạy VNEN dạyy tốt mục tiêu bài học . Thầy cô có thể tải giáo án này về và giảng  với các phụ huynh nhân buổi họp phụ huynh đầu năm.

Read more ...

Mô hình trường học mới VNEN

Đặc điểm của mô hình dạy học VNEN - VNEN là gì ?Mô hình trường học mới  VNEN -  Đặc điểm của mô hình dạy học VNEN - VNEN là gì ?

Escuela Nueva- trường học mới viết tắt là EN

 Do TS Vicky Colbert de Arboleda sinh ra tại Mĩ nhưng lớn lên tại Colombia; được thực hiện tại Clolombia từ cuối năm 1970. EN mang đến cho HS một môi trường học tập tích cực, chú trọng sự tham gia hợp tác của HS, với ND học tập phù hợp với hoàn cảnh của HS. Điểm đặc biệt là EN luôn duy trì MQH mạnh mẽ giữa nhà trường và cộng đồng.

Read more ...
Top