Print

Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 1

Viết chữ đẹp  

Luyện viết chữ đẹp tiểu họcVở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 1 |Worksheets for  Teaching Kids to write the letter ABC
Chào thầy cô và các bạn
Đây là Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1- Quyển 1 gổm có 80 trang , được thiết kế cực kì thông minh thầy cô chỉ việc in ra rồi gập lại thành quyển vở cho bé vô cùng đẹp. Vở này giúp phụ huynh và thầy cô có tài liệu hướng dẫn bé tập viết làm quen các nét cơ bản  và 28 chữ cái  viết thường trên nền giấy ô li ( 4 li) chuẩn. Vở này rất phù hợp cho bé từ chỗ tập tô các nét đứt, cho đến viết buông chữ, mức độ nâng cao dần.

Cuốn vở này đã xây dựng viết các con chữ dựa trên những nhóm nét cơ bản, xây dựng cách viết con chữ một cách khoa học giúp cho trẻ vừa học nhanh chữ mới vừa ôn luyện chữ cũ một cách chắc chắn. Tieuhocvn tin rằng đây là tài liệu quý cho các mẹ, các cô giúp bé  viết nhanh , viết đúng, viết đẹp chữ quốc ngữ.

vo-luyen-chu-Cho-be-Chuan-bi-vao-lop-1-tieuhocvn-quyen-1

Tieuhocvn nhận thấy tài liệu này thật cần thiết và hữu ích cho các thầy cô vừa mới được phân công dạy và chủ nhiệm lớp 1. Thật đáng tải về máy cho quý phụ huynh đang muốn kèm thêm con em mình sắp sửa vào lớp 1 -  lớp đầu  bậc tiểu học. Tài liệu này thuộc về tieuhocvn mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô vì mục đich giáo dục. Nếu ai tải  tài liệu này về phát tán và thương mại hóa chúng, chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự theo luật định Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Xin cảm ơn các thầy cô đã đến với tieuhocvn!

Thầy cô và các bạn tải thêm >>>>> Vở tập tô 29 chữ cái viết thường cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạng . doc tại đây

Thầy cô và quý phụ huynh tải thêm >>> Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 2 


Giáo án Lớp 1, Giáo án Luyện chữ lớp 1, Giáo án tiểu học, tieuhoc, The 1st Grade Lesson Plan

- Download from>>> Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 1

- Download from Mediafire>>>Vở Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào Lớp 1- Quyển 1

>>> Contact me from Facebook /tieuhocvn

Note: This Test is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

________________________Source:tieuhocvn.info___________________