Bài tập ôn luyện Tết Môn Toán Tiếng Việt Lớp 2 năm 2019

Bai-tap-On-luyen-Tet-Toan-Tieng-Viet-Lop-2-tieuhocBài tập ôn  luyện Tết toán Tiếng Việt Lớp 2 năm 2019
Chào thầy cô và các bạn.
Một mùa xuân mới lại về trên khắp đất nước ta. Năm mới đã đến. Chúc thầy cô và các bạn có đủ 365 ngày mạnh khỏe , gặp nhiều niềm vui mới. thành công trong sự nghiệp làm người.

Read more ...

Bài tập Ôn luyện cuối tuần Lớp 2 Toán Tiếng Việt đủ 35 tuần

Bài tập Ôn luyện cuối tuần Lớp 2 Toán Tiếng Việt đủ 35 tuầnBài tập Ôn luyện cuối tuần Lớp 2 Toán Tiếng Việt đủ 35 tuần
Chào thầy cô và các bạn,

Đây là tài liệu Bài tập Ôn luyện cuối tuần Lớp 2 Toán Tiếng Việt đủ 35 tuần dành cho các phụ huynh hay quý thầy cô dạy lớp 2 , giúp các con ôn luyện , củng cố khắc sâu các kiến thức đang học trong tuần. Các bài tập trong mỗi tuần được thiết kế 2 mảng Toán và Tiếng Việt. Trong mỗi bài được xây dựng những bài tập nhỏ theo 4 mức độ phù hợp với ôn luyện học sinh đại trà đồng thời có những phần dành cho học sinh phát triển năng khiếu toán và phát triển học sinh giỏi Tiếng Việt. Font chữ trong tài liệu là fonnt chữ chuẩn, soạn theo đúng thể thức văn bản. Tieuhocvn tin rằng đây kaf tài liệu đnags lư trong máy cảu thầy cô để giúp cho công tác giảng dạy tốt Toán 2, Tiếng Việt 2.

Read more ...

Bài tập cuối tuần Tiếng Anh Lớp 2 đủ 35 tuần theo chương trình mới

Bài tập cuối tuần Tiếng Anh  Lớp 2 đủ 35 tuần theo chương trình mới

1. introduction: -
Đây là Tập Phiếu Bài tập cuối tuần môn Tiếng Anh Lớp 2 - Chương trình tiểu học mới - Danh cho  giáo  viên và học sinh luyện tập 4 kĩ năng Reading, Speaking, Listening and Writing rất cụ thể và hay  theo chuẩn kiến thức kĩ năng của Tiếng Anh lớp 2.

Read more ...
Top