12 Đề ôn luyện Toán và Tiếng Việt 3 Cho đợt nghỉ dịch Covid 19

12 Đề ôn luyện Toán và Tiếng Việt 3 Cho đợt nghỉ dịch Covid 19

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tuyển tập 12 Đề ôn luyện Toán và Tiếng Việt 3 Cho đợt nghỉ dịch Covid 19 có trên trang tieuhocvn. Bộ tài liệu này gồm có 2 phần toán và Tiếng Việt lớp 3 tập trung kiến thức vào các tuần từ 15 đến 21 của lớp 3.


a) Phần Toán; Tài liệu xây dựng theo hệ thống bài tập từ dễ đến khó. Gồm cả Trắc nghiệm ( Điền khuyết, nối, chọn, viết tiếp) . Phần tự luận tập trung vào các dạng bài quen thuộc hay ra đề kiểm tra với các em. Các bài tập được chia ra các mức độ khác nhau không nhất thiết các em học sinh lớp 3 phải làm hết từ bài 1 đến bài 8.


b) Phần Tiếng Việt 3: Bộ đề không xây dựng theo kiểu đọc hiểu có văn bản ngữ liệu, cũng không có phần chính tả nhìn viết hay tập làm văn. Điều này giáo viên lớp 3 cần giao bài thêm về chính tả. Tiếng Việt trong bộ đề này tập trung vào ôn các kiến thức Tiếng Việt cung cấp từ vựng, vốn từ, các đoạn văn hay, các câu văn hay để các em tiếp cận dần đến cách ra đề Kiểm tra cuối năm và chuẩn bị cho học lớp 4.

12-de-on-luyen-Toan-va-Tieng-Viet-Lop-3-cho-dot-nghi-dich-covid-19

Bộ đề này là dành cho mục đích giáo dục. tieuhocvn muốn góp phần nhỏ bé cùng thầy cô vượt qua những khó khăn trong mùa dịch Covids 19 này. Thầy cô hãy bình tĩnh và tin tưởng vào đường lỗi lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chính phủ đang chỉ đạo. Chúng ta nhất đinh thắng Covid 19.

 

 Free Download this lecture for teaching 3rd Math

Click here to Download >>>>
- Download from>>>12 Đề ôn luyện Toán và Tiếng Việt  3 Cho đợt nghỉ dịch Covid 19

- Download from Mediafire>>>12 Đề ôn luyện Toán và Tiếng Việt  3 Cho đợt nghỉ dịch Covid 19  

Xem tiếp>>>12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn   

Xem tiếp>>>12 Đề Ôn luyện Toán + Tiếng Việt lớp 3 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn   

Xem tiếp>>> 20 Đề Ôn luyện Toán + Tiếng Việt  lớp 5 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn   

Note: This Lecture is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top