Bài tập ôn luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Môn Toán Tiếng Việt Lớp 4 Math Grade 4

Bai-tap-On-luyen-Tet-Toan-Tieng-Viet-Lop-4-tieuhocBài tập ôn  luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Môn Toán Tiếng Việt Lớp 4  Math Grade 4
Chào thầy cô và các bạn.
Hôm nay đã là 22 tháp chạp. Ngày mai là ngày ông Táo về giời. Thế là một năm đã sắp qua. Các thầy cô nhìn lại, đếm ngón tay xem năm 2018 qua, em và thầy cô đã làm được những gì, Em và thầy cô viết lên cánh sớ hồng để gửi cho Táo Phủ Thần Quân  mang đến tâu trình với Ngọc Hoàng Thượng Đế. Và các thầy cô nhớ rằng trong cánh sớ kia các thầy cô cần viết:

" Con xin tâu với Ngọc Hoàng rằng: Năm qua, ơn Ngọc Hoàng chúng con có 3 tháng hè, chín tháng xuân, mặt hoa da phấn, mặt phấn da hường. Mặc dù ngành giáo dục con cũng có nhiều sóng gió nhưng con vẫn một lòng son với Đảng với nhân dân. Chúng con vẫn khỏe mạnh ngày hai buổi đến trường. Con vẫn yêu nghề mến trẻ, mong muốn mang cái chữ đến lớp lớp đàn em thân yêu. Tấu  Ngọc Hoàng rằng, dẫu ngoài kia các ngành nghề có thưởng tiền trăm bạc triệu,  vợ chồng con cái họ luôn luôn đuề huề, sung túc. Con nhiều khi cũng chạnh lòng tủi thân. Nhưng con đã chọn là giáo viên tiểu học, cho dù chúng con nghèo nhưng luôn con luôn có tâm với trời phật,  mang cái đức cho đời. Dạy con trẻ trở thành người tốt, hướng thiện. Hôm nay, gia đình chúng con thưởng tết gói mì chính và chai dầu ăn. Chấm hết. Nhớ lệ Ông Công. Con cũng biện soạn lưng cơm nhạt, cơ trầu  bát nước, hương đăng trà phẩm , nhớ  tổ nhớ tông, Thổ Công long mạch. Bà chúa năm phương. Nhớ công cai quản,  Táo Phủ Thần Quân, trong nom bếp núc cho gia đình nhà giáo chúng con. Đủ 3 lần đỏ lửa trong ngày. Mạnh chân khỏe tay. Mắt tính đầu sáng để con đọc rõ giáo án, để con giảng khỏe tiết 5.  Con là người trần mắt thịt. Ăn chưa sạch, bạch chưa thông. Mong các ngày xóa chữ mực phê chữ son cho con. Cánh sớ tâu đến Ngọc Hoàng. Đèn giời soi xét "


Vâng. Nếu viết như vậy  tieuhocvn em tin. Ngọc Hoàng sẽ mỉm cười với các thầy cô. Ngài hài lòng và lệch kê méo nắn cho gia đình em và cô thầy một năm tốt hơn năm trước. Sức khỏe hanh thông. Niềm vui tràn ngập.  Năm mới đã sắp đến. Em xin chúc thầy cô và các bạn có đủ 365 ngày mạnh khỏe , gặp nhiều niềm vui mới. thành công trong sự nghiệp làm người.
Những ngày nghỉ tết cổ truyền Kỉ Hợi 2019, ngoài việc giúp học sinh tận hưởng một cái tết đoàn viên bên người thân thì đây cũng là dịp giúp các em biết sống về gia đình. Rèn cho các em cách  giao tiếp trong nghi  lễ truyền thống.  Thực hành các kĩ năng sống .  Và trong thười gian nghỉ tết dài, chúng ta cũng nhắc nhở các em ôn bài cũ, chuẩn bị tốt Kiểm tra Giữa học kì 2 của lớp 4. Hãy khai bút đầu xuân bằng các bài tập Toán và Tiếng Việt Lớp 4 ôn Tết Kỉ hợi 2019
Trong tài liệu  này có 30 bài toán và 10 bài tập Tiếng Việt với 4 mức độ. Học sinh không nhất thiết phải làm hết số bài tập này nhưng luôn độngviên các em hoàn thành được các bài tập này  các em có thể.
Hãy tải miễn phí tài liệu này về in cho các em học sinh lớp 4 làm.

Xin chúc thầy cô và các bạn một năm tràn đầy hạnh phúc và yêu thương.
Best wishes for you on Lunar New Year!
Bài tập ôn  luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 5
Bài tập ôn  luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 4
Xin chúc thầy cô và các bạn một năm tràn đầy hạnh phúc và yêu thương.
Best wishes for you on Lunar New Year

Free Download Weekly Learning Activities Grade 4 -  Week 22 Skills

______________And more sections, Please download>>>>

 a. Author: tieuhocvn

b. Language: English - Vietnamese

c. Document Type: .doc - Page: 2 pages with keys

d. Size: 64k

Link download :

>>> Link tải từ  >>>Bài tập ôn luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 4

>>> Link tải từ  >>>> Bài tập ôn luyện Tết Kỉ Hợi 2019 Toán Tiếng Việt Lớp 4

Xem thêm >>>Ôn Tết Lớp 1 | Ôn Tết Lớp 2 |Ôn Tết Lớp 3 |Ôn Tết Lớp 4 |Ôn Tết Lớp 5 |

Note: This Test is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

Pin It

________________________Source:tieuhocvn.info___________________

Top