Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là Kế hoạch bài dạy Toán 1 đủ cả năm bộ sách Cùng học để phát triển năng lực theo chương trình sách giáo khoa mới. Chương trình 2018. Giáo án Toán 1 này soạn đẹp, chi tiết , 2 cột, rõ các bước, minh họa đẹp, font chữ chuẩn. Giúp thầy cô dễ dàng chỉnh sửa. Giáo án này như món qua tri ân thầy cô giữa mùa đại dịch covid 19. Thầy cô cùng tieuhocvn mong rằng dịch covid qua mau để đến 5 tháng 9 này, chúng ta được khai giảng.

Read more ...

Có tất cả tài liệu miễn phí cho giáo viên lớp 1 dạy sách Cánh diều

Có  tất cả tài liệu miễn phí cho giáo viên lớp 1 dạy sách Cánh diều

Trong link này, tôi đã tổng hợp tất cả các loại giáo án, tài liệu, hình ảnh, video liên quan đến việc dạy học lớp 1 bộ sách Cánh diều. Có các loại cơ bản sau đây:
Read more ...

Thiết kế bài dạy Lớp 1 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống tieuhocvn

Thiết kế bài dạy  Lớp 1 bộ  sách Kết nối tri thức với cuộc sống tieuhocvn

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tập hợp các giáo án lớp 1 ( Thiết kế bài dạy) Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Bộ sách tieuhocvn cảm thấy ưng ý và hay nhất mà nhiều địa phương đang lựa chọn. Những giáo án dưới đây được tieuhocvn sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau cùng chia sẻ với quý thầy cô đang thực hiện lớp 1. Mong các thầy cô nhấp vào đường link dưới để có giáo án. Xin trân trọng cảm ơn.

Read more ...

Thiết kế bài dạy Lớp 1 bộ sách Cùng học để phát triển năng lực tieuhocvn

Thiết kế bài dạy  Lớp 1 bộ  sách Cùng học để phát triển năng lực tieuhocvn

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tập hợp các giáo án lớp 1 ( Thiết kế bài dạy) Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực - Bộ sách tieuhocvn cảm thấy ưng ý và hay nhất mà nhiều địa phương đang lựa chọn. Những giáo án dưới đây được tieuhocvn sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau cùng chia sẻ với quý thầy cô đang thực hiện lớp 1. Mong các thầy cô nhấp vào đường link dưới để có giáo án. Xin trân trọng cảm ơn.

Read more ...

Thiết kế bài dạy Lớp 1 bộ sách Cánh diều tieuhocvn

Thiết kế bài dạy  Lớp 1 bộ  sách Cánh diều tieuhocvn

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tập hợp các giáo án lớp 1 ( Thiết kế bài dạy) Bộ sách Cánh diều - Bộ sách tieuhocvn cảm thấy ưng ý và hay nhất mà nhiều địa phương đang lựa chọn. Những giáo án dưới đây được tieuhocvn sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau cùng chia sẻ với quý thầy cô đang thực hiện lớp 1. Mong các thầy cô nhấp vào đường link dưới để có giáo án. Xin trân trọng cảm ơn.

Read more ...
Top