Kế hoạch bài dạy Các môn học Lớp 3 theo hướng Phát triển năng lực

Ke-hoach-bai-day-lop-3

Phiếu bài tập cuối Tuần Toán 1 Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Chào các thầy cô và các bạn.
Đây là Kế hoạch bài dạy Các môn học Lớp 3 theo hướng Phát triển năng lực dành cho thầy cô đang thực dạy lớp 3 chương trình hiện hành - Chương trình giáo dục năm 2000. Giáo án gồm nhiều môn học được phân tách giúp thầy cô dễ dàng điều chỉnh và chọn lựa cho phù hợp với yêu cầu soạn bài của thầy cô. Tệp tài liệu này có 2 folder lớn cho 2 kì. Trong mỗi tệp có các giáo án: Tiếng Việt 3, Toán 3, Đạo đức 3, Tự nhiên và xã hội 3, Bổ sung toán 3, Bài tập bổ trợ Tiếng Việt 3,... Các giáo án soạn theo hướng phátt triển năng lực, chia làm 2 cột, bài soạn rõ ràng yêu cầu cần đạt. Các bước trong bài soạn đi đúng theo 4 bước theo công văn 2345. Giáo án font chữ chuẩn, soạn thảo theo đúng thể thức văn bản. Vì chia ra các file lẻ, nên giáo án mở rất nhẹ và nhanh, không lỗi . Giáo án này chắc chắn sẽ làm thầy cô lớp 3 vui lòng.

Read more ...

Bộ giáo án trình chiếu Power Point Dạy Tập viết Lớp 3 cực cool

Tu-lieu-day-hoc-Lop-3

Bộ giáo án trình chiếu Power Point Dạy Tập viết Lớp 3 cực cool
Bộ giáo án trình chiếu Power Point Dạy Tập viết Lớp 3 cực cool
Chào thầy cô và các bạn
Đây là Bộ giáo án trình chiếu Power Point Dạy Tập viết Lớp 3 cực cool dành cho các thầy cô đang dạy lớp 3 để giảng dạy tốt phân môn Tập viết trong phân môn Tiếng Việt 3. Giáo án soạn chi tiết theo tuần và bài phương pháp đổi mới sáng tạo nhằm phát triển ngôn ngữ của trẻ, rèn kĩ năng viết đúng viết đẹp 29 chữ viết hoa Tiếng Việt, góp phần nâng cao phong trào rèn chữ giữ vở cho hs.

Read more ...

Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên – Xã hội 3 và Khoa học 4

Giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên – Xã hội 3 và Khoa học 4

Chào thầy cô và các bạn.
Đây là một số giáo án Bàn tay nặn bột môn Tự nhiên – Xã hội 3 và Khoa học 4 dành cho thầy cô.
1.1 Phương pháp “Bàn tay nặn bột” là gì ?
Bàn tay nặn bột
(Tiếng Pháp “La main à pâte”; Tiếng Anh : Hand on)
Phương pháp “Bàn tay nặn bột” là phương pháp dạy học tích cực dựa trên thí nghiệm nghiên cứu, áp dụng cho dạy các môn Khoa học tự nhiên.
“Bàn tay nặn bột” chú trọng đến việc hình thành kiến thức cho học sinh bằng các thí nghiệm tìm tòi nghiên cứu để chính các em tìm ra câu trả lời cho các vấn đề được đặt ra trong cuộc sống thông qua tiến hành thí nghiệm, quan sát, nghiên cứu tài liệu hay điều tra…
- Đặc điểm cơ bản của phương pháp Bàn tay nặn bột là phương pháp giảng dạy dựa trên sự tìm tòi - nghiên cứu. Cũng như các phương pháp dạy học tích cực khác, học sinh đóng vai trò trung tâm trong quá trình dạy – học, tích cực, chủ động lĩnh hội kiến thức. Giáo viên là người hướng dẫn, cố vấn, giúp đỡ học sinh trong quá trình lĩnh hội kiến thức thông qua các hoạt động. Phương pháp này ngoài việc giúp học sinh lĩnh hội kiến thức còn rèn luyện các kĩ năng và phát triển ngôn ngữ( nói và viết) cho học sinh.


Giáo án soạn chi tiết , rõ các hoạt động, thầy cô chỉ việc tải về để áp dụng cho lớp dạy của mình. Tuy nhiên cách thực hiện thầy cô cần linh hoạt để đảm bảo phù hợp với đặc điểm tình hình học sinh của địa phương mình.

Kế hoạch dạy học Các môn học và hoạt động giáo dục Lớp 3 theo công văn 2345

Kế hoạch Dạy học các môn học và Hoạt động giáo dục Lớp 3 theo công văn 2345
 Chào thầy cô và các bạn.
Năm học 2021 - 2022 này, Vụ tiểu học đã ra công văn 2345 về Hướng dẫn xây dựng Kế hoạch giáo dục môn học và Hoạt động giáo dục. Trong phụ lục 02, Vụ Tiểu học đã nêu rất rõ công việc cho giáo viên đang dạy lớp 3 phải chủ động nghiên cứu chương trình, sách giáo khoa Lớp 3 và các nội dung liên quan khác lập kế hoạch giáo dục cho môn học mình phụ trách, phù hợp điều kiện thực tiễn ; giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp 3 sẽ lập kế hoạch giáo dục/thời khóa biểu cho lớp học mình phụ trách theo ngày/tuần/tháng phù hợp với kế hoạch chung của toàn khối, toàn trường; tổng phụ trách đội dự thảo kế hoạch hoạt động, thống nhất với tổ chuyên môn, giáo viên làm công tác chủ nhiệm về hình thức và nội dung tiết Sinh hoạt dưới cờ để thực hiện trong toàn trường.

Read more ...

Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 3 Theo hướng Phát triển năng lực

Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 3 Theo hướng Phát triển năng lực
 Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tài liệu Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 3 Theo hướng Phát triển năng lực mới nhất dành tặng cho thầy cô.

Read more ...

Giáo án Tổng hợp Lớp 3 Soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học

Giáo án Tổng hợp Lớp 3 Soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh tiểu học

Chào thầy cô và các bạn.
Không biết dịch covid 19 này có thể chấm dứt cho nước ta nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022 hay không các thầy cô. Giáo dục tiểu học nước ta cũng không tránh khỏi sự tác động của đại dịch covid 19 đang hoành hành này làm thầy cô tiểu học khó trăm bề. Nhưng càng khó tieuhocvn và thầy cô càng phải quyết tâm, chung sức đồng lòng, cùng Đảng và chính phủ quyết tâm đẩy lùi nạn dịch này. Trong những ngày đầu năm này, tieuhocvn xin tặng thầy cô Giáo án tổng hợp các môn học Lớp 3 theo hướng Phát triển năng lực xin tặng các thầy cô.

Read more ...
Top