Tổng hợp 35 tuần Giáo án Power Point Các môn học lớp 5 có trên tieuhocvn

Giáo án Power Point Các môn học lớp 5  có trên tieuhocvn

Tổng hợp 35 tuần Giáo án Power Point Các môn học lớp 5  có trên tieuhocvn

Chào thầy cô và các bạn
Đây là Tổng hợp Giáo án Power Point các môn học lớp 5 đủ 35 Tuầndành cho thầy cô lớp 5 đang dạy chương trình sách giáo khoa hiện hành. Thầy cô chỉ việc nhấn vào các link sau là đến tài liệu cần tải . Các giáo án pptx này có trong tệp .rar , khi tải về  thầy cô tải về phải giải nén ra  để có có các giáo án của Tuần các môn học lớp 5. tieuhocvn xin trân trọng chia sẻ

Read more ...

Kế hoạch Dạy học các môn học và Hoạt động giáo dục Lớp 5 theo công văn 2345

Kế hoạch Dạy học các môn học và Hoạt động giáo dục Lớp 5 theo công văn 2345
 Chào thầy cô và các bạn.
Năm học 2021 - 2022 này, Vụ tiểu học đã ra công văn 2345 về Hướng dẫn xây dựng Kế hoạch giáo dục môn học và Hoạt động giáo dục cho cấp Tiểu học. Trong phụ lục 02, Vụ Tiểu học đã nêu rất rõ công việc cho giáo viên đang dạy lớp 5 cần phải căn cứ xây dựng kế hoạch (chương trình môn học, sách giáo khoa sử dụng tại nhà trường, các sách giáo khoa khác thực hiện môn học có trong danh mục được Bộ GDĐT phê duyệt, kế hoạch thời gian thực hiện chương trình các môn học của nhà trường, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học, hướng dẫn thực hiện các môn học của các cấp có thẩm quyền …) để xây dựng kế hoạch dạy học cho riêng mình.

Read more ...

Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 5 Theo hướng Phát triển năng lực

Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 5 Theo hướng Phát triển năng lực
 Chào thầy cô và các bạn.
Đây là tài liệu Kế hoạch bài dạy các môn học Lớp 5 Theo hướng Phát triển năng lực mới nhất dành tặng cho thầy cô.

Read more ...

Bài giảng Vở bài tập Toán 5 Bài 90 trang 3 + trang 4 | Hình thang

Bai-tgiang-vo-bai-tap-Mon-Toan-Lop-5Bài giảng Vở  bài tập Toán 5 Bài 90  trang 3 + trang 4 | Hình thang 

1. Introduction:
Các em đang xem video nhỏ hướng dẫn các bạn tự học tự hoàn thiện 4 bài tập có trong bài Hình thang trong Vở bài tập Toán 5 Bài 90 trang 3 và trang 4. Trong bài học này, các em củng cố các yếu tố về hình thang ở lớp 5. Cách nhận diện hình thang. Dựa vào các yếu tố hình thang để các em phân biệt được hình thang với hình bình hành, hình chữ nhật, hình thoi, hình vuông các em đã học

Read more ...

Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Kì 1 đẹp và chất lượng

Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Kì 1 đẹp và chất lượng
Chào thầy cô và các bạn.
Đây là Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Học kì 1 được tieuhocvn sưu tầm và chọn lọc nhằm gửi đến quý thầy cô giáo cùng tham khảo.
Giáo án Buổi chiều Lớp 5 Học kì 1 Năm học 2019 - 2020 dễ tải cực hay soạn theo 35 tuần thực học theo chương trình hiện hành, được biên soạn thành 1 file bao gồm từ tuần 2 đến tuần 18.
Giáo án buổi chiều môn Toán lớp 5 Học kì 1 có 120 trang theo từng tuần học với cách trình bày khoa học, rõ hoạt động của thầy và trò. Thiết kế các bài tập theo 4 mức độ nội dung cụ thể. Giáo án này sẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh.

Read more ...
Top