Bộ đề luyện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt từ lớp 1 đến Lớp 5

De-kiem-tra-Lop-1

Bộ đề luyện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt từ lớp 1 đến Lớp 5
Các em học sinh yêu quý!
Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên internet đã thu hút trên một triệu học sinh toàn quốc tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích giúp học sinh tiểu học thêm hiểu và yêu tiếng Việt, tiếp cận những giá trị văn hoá, lịch sử và truyền thống thông qua việc học tập và rèn luyện môn Tiếng Việt trên internet.


Biết rằng, không phải mọi em học sinh đều có điều kiện được học, thi trực tuyến trên internet, không phải học sinh nào cũng tự tin khi một mình ngồi thi trước màn hình máy tính trong phòng thi, các tác giả đã biên soạn bộ sách Trạng Nguyên Tiếng Việt - Toán - Tiếng Anh giúp các em chuẩn bị tốt hơn cả về kiến thức lẫn sự tự tin khi làm bài trên máy.

Bộ đề luyện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt từ lớp 1 đến Lớp 5
Bộ tài liệu Trạng Nguyên Tiếng Việt gồm 5 lớp,mỗi lớp ứng với một file và chia làm các vòng thi từ vòng tự luyện , cấp trường cấp huyện, cấp thành phố, cấp quốc gia. Kiến thức trong sách bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt tiểu học hiện hành. Mỗi trang tài liệu có một cảnh đẹp nổi tiếng và tiêu biểu của đất nước với hình ảnh 12 con giáp vui nhộn. Tên các con giáp được gắn với những đặc tính của lứa tuổi học sinh nhằm tăng thêm sự hấp dẫn của các phần thi.
Khi làm bài, các em cần đọc câu hỏi và đáp án lựa chọn để đạt kết quả tốt nhất Ngoài ra, các em có thể sử dụng bộ sách này dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, phụ huynh hoặc truy cập internet, tại địa chỉ: www.trangnguyen.edu.vn để thi và kiểm tra năng lực của mình.

Tieuhocvn mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để sách được hoàn thiện hơn trong những lần in sau.

Rất mong thầy cô tải về làm tài liệu tham khảo và dựa vào đây để phát triển thêm.

 Nhấn vào đây để download về  >>> Bộ đề luyện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt từ lớp 1 đến Lớp 5   

 Nhấn vào đây để download về  >>> Bộ đề luyện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt từ lớp 1 đến Lớp 5  

 Xem thêm Kế hoạch giảng dạy Giáo dục ATGT  >>> Lớp 1   ||Lớp 2   |Lớp 3   |Lớp 4   |Lớp 5   |

Top