Tuyển chọn 19 vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4

De-kiem-tra-Lop-4

Tuyển chọn 19 vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4
Chào thầy cô và các bạn học sinh lớp 4.
Đây là Tuyển chọn 19 vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4 có trên trang tieuhocvn được chọn lọc từ Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên internet đã thu hút trên một triệu học sinh lớp 4 toàn quốc tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích giúp học sinh tiểu học thêm hiểu và yêu tiếng Việt, tiếp cận những giá trị văn hoá, lịch sử và truyền thống thông qua việc học tập và rèn luyện môn Tiếng Việt trên internet.


Để giúp cho các em lớp 4 đạt được điểm cao trong các vòng thi, giúp cho các em tự tin khi một mình ngồi thi trước màn hình máy tính trong phòng thi, tieuhocvn đã biên tập bộ đề thi này để mong các em chuẩn bị tốt hơn cả về kiến thức lẫn sự tự tin khi làm bài trên máy.
Bộ tài liệu Tuyển chọn 19 vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4 có các file riêng lẻ, một file ở dạng word bám theo 19 vòng vòng thi từ vòng tự luyện , cấp trường cấp huyện, cấp thành phố, cấp quốc gia. Kiến thức trong sách bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4 tiểu học hiện hành. Các câu hỏi Tiếng Việt đưa ra phù hợp với đặc tính của lứa tuổi học sinh nhằm tăng thêm sự hấp dẫn của các phần thi.

Bộ đề luyện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4


Khi làm bài, các em cần đọc câu hỏi và đáp án lựa chọn để đạt kết quả tốt nhất Ngoài ra, các em có thể sử dụng bộ sách này dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, phụ huynh hoặc truy cập internet, tại địa chỉ: www.trangnguyen.edu.vn để thi và kiểm tra năng lực của mình.
Tieuhocvn mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để sách được hoàn thiện hơn trong những lần in sau.

Rất mong thầy cô tải về làm tài liệu tham khảo và dựa vào đây để phát triển thêm.

 Nhấn vào đây để download về  >>> Tuyển chọn 19 vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4   

 Nhấn vào đây để download về  >>> Tuyển chọn 19 vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4  

 Xem thêm Kế hoạch giảng dạy Giáo dục ATGT  >>> Lớp 1   ||Lớp 2   |Lớp 3   |Lớp 4   |Lớp 5   |

Top